Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hot chưa được lâu, “bãi rác” Nami reroll và Pháp Sư bị nerf toàn tập

Đấu Trường Chân Lý: Hot chưa được lâu, “bãi rác” Nami reroll và Pháp Sư bị nerf toàn tập

Team XemGame | 11/06/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau đợt hotfix này, Nami reroll khó có thể xây dựng như 1 chủ lực gánh sát thương chính nữa, thay vào đó thiên hướng Hỗ Trợ nhiều hơn.

Trong vài ngày gần đây khi Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam, thì bài Nami reroll cùng Pháp Sư Thượng Long nổi lên như 1 bài mạnh, dễ chơi, dễ vào top. Dẫn đến việc mỗi phòng sẽ có đến 3-4 người cùng nhau tranh đội hình này và là mất đi tính đa dạng của meta.

Theo đó Nami reroll mạnh bởi vì bản thân các tướng Thượng Long và Pháp Sư đều rẻ tiền, lại có hiệu ứng khuyến khích reroll đi kèm (hộp Thượng Long) nên người chơi có thể dễ dàng dát vàng chủ lực Nami từ sớm mà lại có thêm ít nhất 2-3 tướng 3 sao khác cực khỏe để tank cho Nami dùng chiêu.

Đấu Trường Chân Lý: Hot chưa được lâu, "bãi rác" Nami reroll và Pháp Sư bị nerf toàn tập

Bên cạnh đó, hiệu ứng dùng chiêu thức 2 lần của Pháp Sư quả thật tương tác rất mạnh với Nami khi cô nàng có thể gây ra một lượng sát thương cực khủng lại còn hồi máu liên tục cho đồng minh.

Tuy nhiên trong một bản hotfix vừa được Riot Games giới thiệu thì lượng sát thương kỹ năng của Nami đã bị động tới rất mạnh, nhiều khả năng game thủ sẽ phải tìm cách chọn 1 bài khác để leo rank thôi :

Đấu Trường Chân Lý: Hot chưa được lâu, "bãi rác" Nami reroll và Pháp Sư bị nerf toàn tập
  • Nami : Sát thương kỹ năng 175/225/275 -> 100/150/200
  • Sylas : sẽ bị khóa mana khi có lá chắn
  • Varus : tốc đánh 0.75->0.7, mana : 60/120 -> 75/150

Vấn đề của Nami là khi đi kèm với Pháp Sư thì cô có thể gây ra một lượng sát thương khá ảo và còn hồi máu cho đồng minh rất nhiều nữa từ lần dùng chiêu thứ hai. Vậy nên khi giảm sát thương kỹ năng cơ bản thì các đội hình khác phần nào đó cũng nhẹ gánh hơn trong việc có thêm thời gian để hạ gục dàn tank phía trên rồi mới đụng tới Nami.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài rác “Nami reroll” – làm đau đầu game thủ ngay đầu mùa 7

Đấu Trường Chân Lý: Hot chưa được lâu, "bãi rác" Nami reroll và Pháp Sư bị nerf toàn tập

Một điều nữa là do khả năng hồi máu trong kỹ năng của Nami không bị giảm gì cả, giờ đây người chơi có thể chuyên chú xây dựng cô nàng này như 1 Hỗ Trợ thực thụ chứ không phải chủ lực gánh sát thương chính nữa.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5783 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày