Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Naruto Đại Chiến Mobile tung bản cập nhật siêu cấp ninja

Naruto Đại Chiến Mobile tung bản cập nhật siêu cấp ninja

Team XemGame | 08/06/2015 9:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Naruto Đại Chiến Mobile đã sẵn sàng cập nhật phiên bản Big Update ngày 09/06 sắp tới, với nhiều thông tin nóng hổi về tính năng và nhân vật mới.

Phiên bản lần này hứa hẹn nhiều mới lạ và thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ yêu mến Naruto Đại Chiến Mobile cùng nhiều tính năng hấp dẫn như: Lôi Đài Kage, Chinh phục Vỹ Thú, Học viện Ninja…

game-naruto-dai-chien-mobile-1.jpg (800×450)

Trong bản cập nhật có sự xuất hiện của Lôi Đài Kage, đây là cơ hội cho người chơi thử sức tham gia những trận đấu kinh điển và khốc liệt. Cụ thể, mỗi người chơi có thể cùng lúc có tổng số 15 Ninja, chia là 3 trận hình (mỗi trận hình 5 nhân vật). Mỗi nhân vật của người chơi có thể trực tiếp so tài cùng người khác. Ở Lôi Đài, người chiến thắng không phải tự phong mà phải trải qua chiến đấu khốc liệt mới có được chiến thắng. Muốn đạt đến đỉnh vinh quang, cần phải nỗ lực tăng chiến lực, khai thác tiềm lực của mỗi ninja, chọn tổ đội xuất chiến.

game-naruto-dai-chien-mobile-2.jpg (800×450)

Không chỉ có vậy, Naruto Đại Chiến Mobile còn tạo cảm hứng cho người chơi bằng việc Chinh Phục Vỹ Thú. Sau khi cập nhật, trên Hỏa Quốc sẽ xuất hiện “Thảo phạt Vĩ Thú”, người chơi cấp 45 trở lên có thể tham gia. Mỗi ngày sẽ mở 1 Vĩ Thú để người chơi thảo phạt và tùy theo mỗi Vỹ Thú khác nhau mà người chơi cần lựa chọn Ninja xuất trận có tính khắc chế và nhanh chóng khuất phục Vỹ Thú.

game-naruto-dai-chien-mobile-3.jpg (800×450)

Bên cạnh đó bản cập nhật còn có sự thay đổi đáng kể về Học Viện Ninja. Học viện Ninja trong Naruto Đại Chiến Mobile là một hệ thống mới đem đến một cuộc cách mạng thay đổi thuộc tính cho các Ninja, tu luyện những bí kíp nhẫn thuật khác nhau và giúp các Ninja ngày một mạnh hơn. Học viện Ninja sản xuất ra bí kíp 6 thuộc tính, có giá trị cơ bản và điểm trưởng thành nhất định, khảm vào vị trí bí kíp tương ứng sẽ giúp tang các chỉ số thuộc tính và thực lực cho Ninja.

Ngoài ra bản cập nhật mới của Naruto Đại Chiến Mobile còn có sự xuất hiện của các nhân vật: Danzo, Hokage 2 cực kỳ lý thú, sẽ được giới thiệu tới người chơi trong bài viết sau. Người chơi có thể đón chờ những thông tin mới và nhanh nhất có tại địa chỉ:

Trang chủ: http://narutodaichien.mobi/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày