Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game Naruto H5 – Hỏa Chí Anh Hùng sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Naruto H5 – Hỏa Chí Anh Hùng sắp được phát hành tại Việt Nam

Team XemGame | 28/05/2020 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hỏa Chí Anh Hùng

Hỏa Chí Anh Hùng

Đánh theo lượt | Funtap
Trang chủ Fanpage

Tựa game nhập vai đánh theo lượt lấy chủ đề Naruto mang tên Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) đã được một NPH Game lớn tại khu vực Hà Nội mua về Việt Nam thành công.

Hỏa Chí Anh Hùng là game nhập vai đánh theo lượt chuẩn nguyên tác Naruto dành cho mọi thiết bị PC và Mobile. Bắt đầu game, người chơi được lựa chọn một trong 3 hệ phái với 2 giới tính nam và nữ gồm Thể Thuật, Nhẫn Thuật và Ảo Thuật.

Trong đó hệ thống bạn đồng hành như Nhẫn Giả, Akatsuki, Hokage, Kaguya, Vĩ thú,…đa dạng với đầy đủ nhân vật đương thời trong bộ truyện Naruto cũng được NSX Game đầu tư làm nổi bật những nét chính giúp người chơi dễ dàng nhận ra.

Và do là game H5 nên Hỏa Chí Anh Hùng Mobile mang lối chơi nhàn rỗi, hạn chế tối đa các thao tác phức tạp. Hầu như người chơi chỉ phải tap vào các tính năng, hoạt động và dễ dàng lên cấp, tăng lực chiến liên tục không ngừng nghỉ chỉ trong một thời gian ngắn.

Không gò bó người chơi theo bất kỳ một quy tắc nào, nhưng vẫn mang đến nhiều thử thách khi càng lên những cấp độ cao, độ khó của càng thử thách càng tăng. Từ đó buộc người chơi Hỏa Chí Anh Hùng phải không ngừng vừa tham gia hoạt động, đấu trường vừa tranh thủ nâng cấp sức mạnh cho nhân vật chính cũng như các trợ thủ khác.

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC CỦA GAME

-Hệ thống đồng đội cực đỉnh: Hỏa Chí Anh Hùng có trên 200 ninja trong hệ thống bạn chiến, thỏa sức để bạn sáng tạo đội hình. Đồng đội không chỉ hỗ trợ mà còn xuất hiện khi di chuyển mang đến trải nghiệm cực chân thực.

-Hệ thống Boss cực nhiều: Từ Boss cá nhân, Boss liên Server, Boss đồ vàng, Boss dã ngoại, Boss thế giới, Boss tổ đội, Boss Bang,…v…v…cho người chơi thỏa sức săn Boss cày nguyên liệu quý.

-Hệ thống hoạt động cực chất: Với hơn 20 hoạt động PvE, PvP mở liên tục cả ngày lẫn đêm, cho bạn tha hồ cày quốc không lo rảnh tay. Trong đó mỗi một hoạt động đều vô cùng đặc sắc, dễ chơi dễ nhận thưởng.

-Hệ thống nhân duyên – thầy trò đặc sắc: Không chỉ có thể kết hôn, thu đồ đệ mà còn có phòng riêng, trải nghiệm chân thực nhất thế giới ninja đầy màu sắc.

Có thể bạn muốn xem thêm : Giang Hồ Chi Mộng tự tay sản xuất phim ngắn với thông điệp đầy ý nghĩa

-Hệ thống đấu giá – giao dịch – shop đa dạng: Game Hỏa Chí Anh Hùng cho phép người chơi đấu giá món đồ mà mình thích, ngoài ra các shop trong game cũng vô cùng tiện lợi dễ dùng.

Hóng game ra mắt tại facebook.com/HoaChiAnhHungH5/

Hỏa Chí Anh Hùng

Hỏa Chí Anh Hùng

▪ Đánh giá: 7.6 sao (40 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày