Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Naruto: Slugfest mở đăng ký sớm để game thủ có cơ hội thử nghiệm sớm

Naruto: Slugfest mở đăng ký sớm để game thủ có cơ hội thử nghiệm sớm

Team XemGame | 04/12/2019 12:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Naruto: Slugfest – game nhập vai thế giới mở đầu tiên lấy đề tài từ thương hiệu Naruto nổi tiếng chuẩn bị ra mắt rồi.

Naruto: Slugfest được phát triển bởi Gamesamba hợp tác với Shueisha, Studio Pierrot và TV Tokyo. Đây cũng là game mobile nhập vai thế giới mở 3D đầu tiên trên thế giới được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng này.

Cubinet Interactive thông báo đã mua bản quyền phát hành và sẽ sớm phát hành game cho khu vực Đông Nam Á. Và mới đây trang đăng ký trước của game đã được mở cửa để game thủ có thể vào đặt chỗ chờ ngày game ra mắt. Những game thủ đăng ký sớm còn có cơ hội được thử nghiệm game đầu tiên so với những người chơi khác.

Với hệ thống nhân vật và quái giống hoàn toàn như trong Naruto, Naruto: Slugfest sẽ mang người chơi trở về làng Lá quen thuộc. Ngoài các nhiệm vụ ninja đa dạng thì những pha combat mãn nhãn và sướng tay là điều không thể không kể đến.

Phong cách chiến đấu của Naruto: Slugfest mang đậm chất hành động với những màn đánh đấm đẹp mắt, combo skill nảy lửa. Mỗi nhân vật đều mang những kỹ năng đặc trưng từ truyện vào game, lại còn có thể kết hợp với nhau nữa tạo ra các màn chiến đấu hết sức chất lượng. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể tìm kiếm những hoạt động bên lề như so tài bang phái, làm phụ bản…

Ngoài ra game còn thêm vào các yếu tố thời tiết như sự thay đổi ngày và đêm, có đầy đủ bốn mùa khiến cho game càng trở nên chân thực và sống động hơn trước mắt người chơi. Đồ họa thì không có gì phải chê vì tất cả đều được nhà phát hành làm bằng công nghệ mới nhất hiện nay.

Trang chủ : https://www.narutoslugfestm.com/en

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày