Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh huyền Thoại: Nasus có thể hóa to bằng cả bản đồ với cập nhật mới nhất

Liên Minh huyền Thoại: Nasus có thể hóa to bằng cả bản đồ với cập nhật mới nhất

Team XemGame | 19/03/2020 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với thay đổi chiêu cuối mới đây trên server PBE thì Nasus có thể hóa to bằng cả bản đồ nếu tích được nhiều cộng dồn (Q) Quyền Trượng Linh Hồn.

Cách đây không lâu, Riot Meddler – Giám đốc của LMHT, đã bình luận trên Reddit về việc tăng sức mạnh cho Nasus, ý tưởng của đội thiết kế là gia tăng sự tương tác giữa Q – Quyền Trượng Linh Hồn với các chiêu thức còn lại.

Trong bản cập nhật mới nhất của Nasus trên máy chủ PBE, thì hai chiêu E – Lão Hóa và R – Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc sẽ nhận hiệu ứng này.

W – Lão Hóa: Tầm sử dụng sẽ tăng 10 với mỗi 35 cộng dồn của Q – Quyền Trượng Linh Hồn, tối đa tăng 200 tầm sử dụng.

R – Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc: Kích cỡ của Nasus khi đang trong trạng thái chiêu cuối sẽ tăng 5% với mỗi 100 cộng dồn của Q – Quyền Trượng Linh Hồn.

Mặc dù tầm Lão Hóa tối đã sẽ là 800 nhưng thực thế thì để farm được 700 cộng dồn của Q là một hành trình khá dài, thường bạn sẽ có 350-500 cộng dồn, tương đương với 100-150 tầm sử dụng cộng thêm. Đây là con số cực kì ấn tượng khi nó xa hơn tầm đánh của hầu hết Xạ Thủ, đối tượng bạn thường nhắm tới, và có thể dễ dàng biến mục tiêu đó thành “phế nhân” trong vòng 5s. Nếu update này thành sự thật thì nó sẽ là buff cực mạnh cho Nasus.

Về phần chiêu cuối thì việc to hơn một chút sẽ giúp Nasus của đội bạn áp đảo tinh thần đội bạn là chính, ai chả sợ một con Nasus siêu to khổng lồ lao về phía mình chứ.

Nasus với 5000 Q
Nasus siêu to khổng lồ với 10000 Q

Dù buff nhưng bản chất của Nasus dường như sẽ không đổi, vẫn quá dễ bị thả diều và phụ thuộc nhiều vào tốc độ di chuyển để có thể gây được sát thương.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (810 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày