Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Naul trả lời phỏng vấn ESPN: “Em rất tự tin rằng chúng em sẽ làm tốt ở lượt trận thứ hai này và qua được vòng bảng”

Naul trả lời phỏng vấn ESPN: “Em rất tự tin rằng chúng em sẽ làm tốt ở lượt trận thứ hai này và qua được vòng bảng”

Team XemGame | 15/10/2018 14:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng đến với bài phỏng vấn tuyển thủ Naul của báo ESPN cách đây ít giờ trước khi họ bước vào lượt về của Vòng Bảng CKTG 2018.

BUSAN, Hàn Quốc – Trong Liên Minh Huyền Thoại, có năm khu vực chính: Hàn Quốc, Trung Quốc, Bắc Mỹ, Châu Âu và Đài Loan/ Hong Kong/ Macao. Tại CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2018, 15 trong 16 đội tham dự bắt nguồn từ 5 khu vực này.

Đã có một ngoại lệ?

Gặp gỡ Phong Vũ Buffalo.

Bước ra từ Việt Nam, Buffalo tham dự CKTG lần này được nhìn nhận là một đội tuyển bí ẩn nhất của giải đấu. Trong suốt giai đoạn playin, đã xuất hiện rất nhiều lời đồn đoán khắp mọi nơi về việc Buffalo đã giành chiến thắng trong khi đấu tập với những đội tuyển hàng đầu khu vực. Một vài người bảo rằng họ đã làm rất tốt khi đấu tập với các đội đến từ khu vực LCS. Những người khác, xa lạ hơn, thậm chí còn nói rằng họ đã đã giành chiến thắng trước các đội tuyển hàng đầu của Hàn Quốc và có thể giành chiến thắng CKTG năm nay.

Tuyển thủ đường giữa của Phong Vũ, Võ “Naul” Thành Luân, đã đính chính lại điều này.

“Chắc chắn chúng em đã có được những kết quả tốt trong đấu tập” Naul trao đổi với ESPN sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng của đội trong nửa đầu vòng bảng với Afreeca Freecs của Hàn Quốc. “Nhưng tin đồn rằng chúng em đã đánh bại các đội Hàn Quốc hay Trung Quốc là không đúng sự thật đâu ạ”.

Đối với Buffalo, họ đang ở một vị trí kỳ diệu tại CKTG năm nay. Ngay tại thời điểm này, khu vực Việt Nam đang ngày càng phát triển hơn. Bên cạnh Trung Quốc, có lẽ không có một khu vực nào khác hiện đang trên đà phát triển mạnh LMHT như Việt Nam. Cùng với đó, Việt Nam ngày càng trở nên tốt và tốt hơn mỗi năm như một khu vực riêng biệt, nhưng vẫn có chút khác biệt nhỏ so với những khu vực lớn còn lại khi đề cập đến kết quả và cơ sở hạ tầng.

Vì vậy, trong khoảng thời gian này, khu vực Việt Nam đang ở một vị trí lưng chừng. Quá lớn mạnh khi so với wildcard hay những đội tuyển cần phải đánh vòng loại để bước vào CKTG, nhưng lại chưa đủ lớn mạnh để được xem là ngang hàng với những khu vực như Trung Quốc và Hàn Quốc trong nền LMHT thế giới.

Mặc dù vậy, Naul tin rằng các đội tuyển hàng đầu tại Việt Nam vẫn có thể sánh vai cùng với những đội tuyển hàng đầu tại các khu vực lớn khác.

“Em nghĩ rằng những đội tuyển hàng đầu tại Việt Nam có thể đối đầu với các đội tuyển hàng đầu của Bắc Mỹ và Châu Âu”, cậu ấy chia sẻ. “Đối với vị trí thứ 2 tại vòng bảng của Việt Nam tại CKTG, em nghĩ rằng chúng em, Buffalo, cần phải vượt qua được vòng bảng này. Nếu chúng em làm được điều này, thì chúng em xứng đáng nhận được thêm suất thứ 2”.

Trong ngày thi đấu cuối cùng của bảng A sẽ không dễ dàng gì cho Buffalo khi hiệu số hiện giờ đang là 1-2, họ cần phải giành chiến thắng tất cả 3 trận đấu còn lại để có thể tiến vào được tứ kết, Naul và đồng đội tự tin rằng họ có thể làm nên điều kỳ diệu. Cùng với Afreeca cũng đang có hiệu số 1-2, G2 Esports của Châu Âu và Flash Wloves của Đài Loan đều là 2-1. Mỗi đội trong bảng này đều cho thấy khả năng có thể bị đánh bại bởi một đội khác. Đối với Buffalo, đội tuyển đến từ khu vực được biết đến với lối đánh nhanh và hổ báo, họ muốn sẽ là đội kiểm soát được vị trí giành quyền tiếp tục đến tứ kết trong lượt trận cuối cùng này của vòng bảng.

“Dù cho chúng em đã không thể giành được chiến thắng nhưng chúng em đã học hỏi thêm được rất nhiều”, Naul chia sẻ. “Em rất tự tin rằng chúng em sẽ làm tốt ở lượt trận thứ hai này và qua được vòng bảng ạ.”

Theo Tyler Erzberger | ESPN Esports

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1348 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày