Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nautilus Chinh Phục chính thức lộ diện, một phần doanh số bán skin sẽ đến tay Team Flash

LMHT: Nautilus Chinh Phục chính thức lộ diện, một phần doanh số bán skin sẽ đến tay Team Flash

Team XemGame | 03/06/2020 9:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nautilus Chinh Phục sẽ được mở bán và số tiền thu được từ trang phục này sẽ được dùng để tưởng thưởng cho những đội tuyển đã giành được quyền tham dự MSI từ trước

Từ trước tới nay, dòng trang phục Chinh Phục là sản phẩm dành riêng cho các sự kiện thể thao điện tử. Cụ thể là trước đây với các sản phẩm như Karma Chinh Phục hay Varus Chinh Phục thì một phần từ doanh số của các skin này sẽ đóng góp cho tiền thưởng giải Mid-Season Invitational (MSI) .

nautilus-chinh-phuc-lo-dien

Tuy vậy năm nay thì mọi thứ có hơi khác hơn một chút khi MSI đã bị hủy bỏ để thay thế bằng giải giao hữu Mid-Season Cup 2020 chỉ cho hai khu vực LCK và LPL cọ xát với nhau. Dịch bệnh Covid phát tán quá khủng khiếp khiến Riot Games phải thực hiện một giải đấu online để đảm bảo an toàn cho các tuyển thủ tham gia cũng như đảm bảo người hâm mộ LMHT dù phải cách ly ở nhà vẫn có thứ gì đó xem để giải trí.

Tuy vậy một vấn đề lại nảy sinh là các đội tuyển đã chiến đấu hết mình trong giải đấu của khu vực của mình để giành vé đi MSI, giờ giải đấu lại bị hủy chẳng khiến công sức của họ đổ sông đổ bể. Nói đâu xa, chính team Flash sau khi đánh bại GAM đầy thuyết phục với niềm hi vọng tràn trề được tham dự một giải đấu quốc tế đầu tiên cũng phải cay đắng ngồi nhà xem Mid Season Cup.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Đả bại GAM đầy kịch tính, Team Flash lên ngôi vương của VCS Mùa Xuân 2020

Để tưởng thưởng công sức các đội tuyển này, Riot Games mới đây đã hé lộ skin Chinh Phục của năm nay dành cho vị tướng Nautilus trong sự kiện stream Mid-Season Streamathon.

nautilus-chinh-phuc-lo-dien
Theo như kế hoạch, Nautilus Chinh Phục sẽ được mở bán và số tiền thu được từ trang phục này sẽ được dùng để tưởng thưởng cho những đội tuyển đã giành được quyền tham dự MSI từ trước!!!

LMHT: Nautilus Chinh Phục chính thức lộ diện, một phần doanh số bán skin sẽ đến tay Team Flash

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41297 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày