Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot quyết tâm biến Nautilus thành cỗ máy hủy diệt – Có thể biến khổng lồ và mỏ neo siêu bự

LMHT: Riot quyết tâm biến Nautilus thành cỗ máy hủy diệt – Có thể biến khổng lồ và mỏ neo siêu bự

Team XemGame | 14/02/2020 14:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ Riot Games vẫn chưa hài lòng với con quái vật Nautilus và tiếp tục ban thêm cho hắn những khả năng bá đạo hòng đáp trả lại phàn nàn đến từ người chơi.

Khỏi nói về độ hot của gã Khổng Lồ Biển Sâu này khi Nautilus đang là hỗ trợ mạnh nhất thời điểm hiện tại với khả năng chống chịu mạnh, khống chế thì tuyệt vời với rất ít trang bị. Có vẻ như các nhân viên Riot Games vẫn chưa hài lòng với con quái vật hỗ trợ này và tiếp tục ban thêm cho hắn những khả năng bá đạo hòng đáp trả lại những phàn nàn đến từ người chơi.

Theo đó, Riot Games tiếp tục “nghịch” những dòng code của game và tạo ra các kỹ năng vô cùng bá đạo. Mới nhất thì Nautilus có thể hóa thành một gã khổng lồ đích thực và kéo toàn bản đồ.

Đầu tiên thì Riot Beardilocks nâng câp hình ảnh phóng mỏ neo của Nautilus bằng một cái mỏ neo khổng lồ

Sau đó thì Riot Sirhaian bổ sung rằng: “Tôi nghĩ chiêu Q không phải là thứ duy nhất cần thay đổi, đây là cách mà tôi sẽ làm cho mọi người biết thế nào là sức mạnh hủy diệt của Nautilus”

Cách đây ít ngày, hàng loạt những nhà thiết kế game khác cũng tạo ra những hiệu ứng bá đạo cho Nautilus như là kéo chùm, hitbox kéo to bằng cả một đường hay ném đối thủ về Bệ Đá Cổ.

Có lẽ nó đã tạo nên một trào lưu nhỏ trong nội bộ Riot xem ai thiết kế ra điều điên rồ nhất cho Nautilus, rất may là nó chỉ nằm trong những bản thiết kế thử mà thôi chứ không được thử nghiệm trong bản đồ LMHT thực tế, kể cả máy chủ thử nghiệm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44795 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày