Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tưởng chỉ còn trong trí nhớ, Nautilus đi rừng chuẩn bị được hồi sinh

LMHT: Tưởng chỉ còn trong trí nhớ, Nautilus đi rừng chuẩn bị được hồi sinh

Team XemGame | 13/05/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nautilus đi rừng trở lại được dựa trên kế hoạch mở rộng bể tướng đi rừng của Riot Games cho Liên Minh Huyền Thoại.

Nautilus là một vị tướng được khai sinh với ý tưởng về một tướng đặc biệt dành cho đường trên. Nhưng sau rất nhiều đợt biến đổi của meta thì hắn có lúc được sử dụng trong khu rừng, có lúc đi Đường Trên như bình thường trước khi chính thức an phận ở vị trí Hỗ Trợ vì đây là nơi có thể tận dụng được lượng khống chế và chống chịu mà hắn mang lại.

Nhưng nhiều người vẫn còn hoài niệm về một thời hoàng kim với Nautilus đi Rừng lên full Tốc Đánh. Với những trang bị như Nanh Nashor, Phù Phép Huyết Đao…. Nautilus có thể gây ra một lượng lớn sát thương cho đối thủ trong lúc vẫn vô cùng cứng cáp :

Hiểu được điều này, mới đây Riot Games đã có động thái mang Nautilus trở lại trong khu rừng bằng việc buff cho chiêu E sẽ gây 200% sát thương lên quái rừng :

Như nhân viên Riot đã gợi ý, thì đây chỉ mới là con số thử nghiệm và có thể còn thay đổi nhưng về cơ bản thì chúng ta đã hiểu rõ ý định của Riot trong việc mang vị tướng này trở lại thông qua dự án mở rộng bể tướng đi rừng.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tên tài khoản SKT T1 Faker được rao bán 900 triệu đồng

Tuy vậy với sự thay đổi của các trang bị và meta, chúng ta khó có thể thấy Nautilus on hit tốc đánh như xưa, thay vào đó chắc chắn là lối build của chống chịu tiêu chuẩn với các trang bị Thần Thoại như Găng Tay Băng Hỏa hay Gia Tốc Hóa Cuồng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (394 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày