Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » NCsoft giới thiệu Aion 2, Lineage mobile…. và 3 game lấy đề tài Blade & Soul trong năm tới

NCsoft giới thiệu Aion 2, Lineage mobile…. và 3 game lấy đề tài Blade & Soul trong năm tới

Team XemGame | 10/11/2018 11:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Aion 2, Blade & Soul 2, Blade & Soul M,Blade & Soul S, Lineage 2M – toàn là những tựa game mobile hấp dẫn bỏng tay.

Trước khi G-Star 2018 bắt đầu trong một vài tuần, các công ty trò chơi lớn thường sẽ tổ chức họp báo riêng để giới thiệu những thương hiệu mới của họ tới công chúng. Mới vừa rồi, trong dịp này NCSoft đã giới thiệu hàng loạt thương hiệu game độc quyền trên mobile, trong đó có tới 3 game mobile lấy đề tài Blade and Soul. Bạn có thể theo dõi danh sách dưới đây :

Aion 2

Aion 2 lấy bối cảnh 900 năm trước những sự kiện của bản PC. Một trong những tính năng đặc biệt của tựa game này chính là những đấu trường liên server nơi người chơi có thể chiến đấu trong những trận pvp hoành tráng. Bên cạnh đó tính năng bay lượn và lựa chọn bộ cánh phù hợp cho mình cũng góp phần xuất hiện trở lại.

Một trong những điểm mới chính là việc bạn không còn phải chọn 2 phe chính nữa là Elyos và Asmodians (do bối cảnh), thay vào đó là tính năng lớp nhân vật mở nơi bạn có thể chọn trang bị bất kỳ vũ khí nào phù hợp với lối chơi của mình. NCSoft cũng gợi ý rằng Aion 2 sẽ “cho ra mắt hệ thống chiến đấu mới chưa từng xuất hiện Aion”.

Aion 2 sẽ cố gắng xóa bỏ những điểm hạn chế của việc bay lượn trong Aion, thậm chí họ còn muốn thêm tính năng này vào chuỗi kết hợp chiêu thức để tạo nên những đòn thế đa dạng đẹp mắt. 

NCsoft không cho biết Aion 2 được hoàn thành bằng engine gì, nhưng có lẽ là Unreal Engine 4.

Blade & Soul 2

NCsoft thông báo ra mắt Blade & Soul 2, lấy bối cảnh tương lai và là câu chuyện nối tiếp sau bản PC . Nơi nhưng người anh hùng từng xuất hiện trong Blade & Soul nay đã trở thành huyền thoại. Nhưng nhân vật mới sẽ được giới thiệu song song với một số khu vực độc quyền không xuất hiện trên PC.

Bên cạnh đó quái trong BnS 2 sẽ trở nên thông minh hơn, chúng không còn biết tấn công một cách vô tri nữa mà sẽ có biện pháp đối phó dựa vào hành động của người chơi. Với việc cải thiện AI, thậm chí cả những nhân vật NPC giờ cũng sẽ góp phần vào câu chuyện của bạn nữa khi chúng có thể giao tiếp và ảnh hưởng đến cách trò chơi hoạt động dựa theo cách mà người chơi tương tác với chúng (ví dụ cùng một nhân vật NPC mà nhiều người chơi có thể nhận về những nhiệm vụ hay sự kiện khác nhau). 

NCsoft cũng gợi ý rằng BnS 2 sẽ không có hệ thống phe phái cố định

Blade & Soul M

Trong 3 tựa game mobile về BnS thì Blade & Soul M mang đến cảm giác là một bản port của phiên bản PC nguyên gốc lên các thiết bị di động nhất. Được phát triển bởi  Team Bloodlust, người làm nên bản PC lừng danh nên chúng ta có thể hi vọng vào những chất liệu nguyên bản đi kèm với đồ họa chất lượng. Vài tính năng nổi bật khác bao gồm “hệ thống kỹ năng nâng cao” và “môi trường động” 

Được làm bởi Unreal Engine 4, game mang đến một nền đồ họa tuyệt hảo với những hiệu ứng mới mẻ về mặt thời tiết ….. Bên cạnh đó là phần cốt truyện phân nhánh nơi bạn có có thể lựa chọn để tạo ra nhiều kết cục khá nhau. Thậm chí những lựa chọn này còn ảnh hưởng đến thế giới trong game theo nhiều cách.

Blade & Soul S

Tựa game cuối cùng về BnS có vẻ như được hướng đến đối tượng khán giả đại chúng hơn với đồ họa theo phong cách chibi dù vẫn sử dụng cốt truyện của BnS PC. Lấy bối cảnh 3 năm trước những gì xảy ra trong BnS, bạn sẽ có cơ hội thu lượm những nhân vật quen thuộc trong thế giới của game (đồng thời là những nhân vật mới toanh).

Mặc dù phong cách sặc mùi thẻ tướng quen thuộc nhưng thay vì sử dụng cơ chế đi cảnh bình thường, các trận chiến trong game BnS S sẽ diễn ra trong thời gian thực và thế giới mở.

Lineage 2M

Với việc Netmarble đang kiếm hàng đống tiền với Lineage 2: Revolution, NCsoft cũng nhanh chóng có cho mình một tựa game Lineage mobile. Họ giới thiệu  Lineage 2M với phần mô tả mang đến “thế giới mở siêu rộng lớn” dù vẫn dựa theo những gì mà bản PC đã xây dựng. Người chơi sẽ được thỏa sức khám phá thế giới được hình thành nên với gần 100 triệu mét vuông!!!

Tính năng mới Realm vs Realm – một chiến trường pvp đầy mới mẻ nơi người chơi có thể chiến đấu và lợi dụng địa hình để mang đến những lợi thế chiến thuật. Các trận săn boss sẽ trở nên khó khăn hơn dù NCsoft không nói rõ ra, tuy vậy rất có thể là do việc AI của quái được nâng cấp giống như các tựa game ở trên.

Bên cạnh 31 lớp nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Lineage II, người chơi sẽ giới thiệu với những nhân vật mới, thậm chí còn có nhiều cách xây dựng khác nhau cực kì đa dạng và đồ sộ. Với những tính năng được úp mở ở trên, NCsoft tự tin rằng Lineage 2M sẽ thỏa mãn ngay cả những người chơi cứng cựa nhất của Lineage II, thậm chí ngay cả những ai chưa từng đụng đến tựa game đó.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày