Trang chủ » NCsoft mang Lineage Eternal và Project HON tham gia G-Star 2014

NCsoft mang Lineage Eternal và Project HON tham gia G-Star 2014

Team XemGame | 15/11/2014 11:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa qua NCsoft đã ra mắt trang sự kiện, cập nhật những thông tin của hãng tại hội chợ game thường niên lớn nhất Hàn Quốc, G-Star 2014.

[youtube]_semfwIC7BQ[/youtube]

Theo thông tin mới nhất NSX này sẽ tham dự G-Star 2014 cùng hai sản phẩm chủ lực là Lineage Eternal và Project HON. Lineage Eternal đã không còn quá xa lạ với người chơi bởi đây là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có cùng thế giới quan với series Lineage được phát triển bởi công ty NCsoft. Trò chơi này áp dụng gameplay mang tính chất hành động có hơi hướng chặt chém giống series Diablo.

rdn_5463326339cf6

Trong khi đó Project HON lại hoàn toàn là một ẩn số ngay từ tên gọi, theo một số thông tin ít ỏi do NCsoft cung cấp chỉ biết rằng đây là một tựa game sci-fi ( đề tài khoa học viễn tưởng) có bối cảnh ngoài không gian sâu thẳm nơi đầy rẫy các sinh vật kỳ bí và nguy hiểm đang rình rập.

Lineage-Eternal-G-Star-2014-teaser Project-HON-G-Star-2014-teaser

Bên cạnh đó cũng có tin đồn NCsoft sẽ thuê hẳn phòng chiếu 100 chỗ ngồi tại G-Star 2014 để khán giả có thể trải nghiệm những đoạn video trailer ở không gian tốt nhất và hãng cũng sẽ giới thiệu tựa game bí mật thứ 3 vào ngày 18/11, đây hoàn toàn không phải là tin đồn.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag