Trang chủ » Công nghệ » Network Hub giới thiệu màn hình gaming MSI cao cấp đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của game thủ

Network Hub giới thiệu màn hình gaming MSI cao cấp đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của game thủ

Team XemGame | 23/04/2019 16:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào ngày 22/04 vừa qua, Network Hub đã phối hợp cùng với đơn vị lắp đặt phòng game WAYS tổ chức buổi họp báo giới thiệu màn hình gaming MSI Optix AG32C (Full HD) và MSI Optix MAG321 CQR (WQHD – 2K). 

Với vị trí là một trong những nhà phân phối lớn nhất tại khu vực phía Nam với hơn 12 thương hiệu đình đám trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt được biết đến rộng rãi với thương hiệu Colorful, thì trong năm 2019 này, Network Hub sẽ tiếp tục mở rộng thêm một nhánh sản phẩm mới được đánh giá là có vai trò chiến lược quan trọng trong kế hoạch kinh doanh chung của công ty: Màn hình Gaming MSI.

Anh Sương – đại diện Network Hub

Anh Sương – đại diện Network Hub cũng nhận định rằng: “Các dải sản phẩm màn hình MSI không chỉ sở hữu đủ ưu điểm để phù hợp với các trải nghiệm gaming cao cấp, mà còn đủ sức chinh phục thị trường iCafe, mang lại lợi ích lớn cho những nhà đầu tư phòng game, đặc biệt là 2 mẫu sản phẩm mới: MSI Optix AG32C và Optix MAG321CQR được giới thiệu tại buổi họp báo này”.

Trong 2 mẫu sản phẩm MSI với các chỉ số/tính năng ưu việt này, Optix AG32C được Network Hub giới thiệu như là lựa chọn đáp ứng được cả 4 yêu cầu quan trọng hàng đầu của một màn hình gaming cao cấp: 165Hz, 32 Inch, Panel cong, độ phản hồi 1ms. Đặc biệt, với mức giá có tính cạnh tranh cao, Optix AG32C là lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng game thủ khác nhau, và cũng là sự lựa chọn tốt cho những nhà đầu tư iCafe để đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Đối với Optix MAG321CQR, đại diện Network Hub khẳng định rằng sản phẩm này là sự lựa chọn cao cấp hơn so với Optix AG32C, đáp ứng được những yêu cầu gaming khắt khe nhất. Optix MAG321CQR vẫn mang đặc điểm chung từ dòng màn hình gaming MSI: đáp ứng được tần số quét cao và tốc độ phản hồi cực thấp, cũng như Panel cong phù hợp với mắt người dùng, nhưng MAG321CQR gây ấn tượng mạnh mẽ hơn nhờ vào độ phân giải đạt chuẩn WQHD (2K), thể hiện chi tiết cực cao về mặt hình ảnh, mang lại trải nghiệm gaming của người dùng. Chính những thông số ấn tượng này đã biến Optix MAG321CQR trở thành “màn hình gaming quốc dân” đang được các iCafe cao cấp ưa chuộng sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu thi đấu eSports chuyên nghiệp.

Ngay sau quá trình giới thiệu về 2 sản phẩm màn hình gaming MSI từ đại diện Network Hub, anh Nguyễn Duy – chủ nhân của hệ thống phòng máy Nguyễn Duy – cũng đã đại diện cho những chủ kinh doanh phòng máy iCafe cao cấp đưa ra các nhận định về trải nghiệm của game thủ tại các phòng net hiện tại, đồng thời dự báo xu hướng trong tương lai.

Anh Nguyễn Duy – chủ nhân của hệ thống phòng máy Nguyễn Duy

Với kinh nghiệm của một nhà đầu tư iCafe thành công, anh Nguyễn Duy cũng cho rằng, Gaming Monitor sẽ trở thành điểm cạnh tranh quyết định của thị trường phòng máy trong năm 2019: “Trong thời gian tới, tôi dự đoán sẽ có nhiều nhà đầu tư chuyển sang phân khúc 32Inch cong, 144Hz để phục vụ cho khách hàng của mình. Thậm chí, điều này có thể sẽ trở thành một trào lưu, một xu hướng quan trọng quyết định đến yếu tố cạnh tranh giữa các iCafe cao cấp với nhau”.

Đồng thời anh cũng khẳng định rằng hệ thống Nguyễn Duy đã bước đầu đi theo xu hướng này với việc giới thiệu mô hình phòng game kết hợp cafe cao cấp mà Cybergaming Nguyễn Duy đang phối hợp thực hiện cùng WAYS. Toàn bộ các máy đều được trang bị RTX 2070, cũng như màn hình 32Inch cong, 144Hz của MSI; và dù giá giờ chơi tại phòng máy cao cấp này không hề rẻ, nhưng vẫn luôn trong tình trạng “full máy”, đủ để chứng tỏ phần nào sức hút từ các trải nghiệm nghe – nhìn với dòng màn hình khủng.

Anh Huỳnh Nam Phong – Giám đốc công ty WAYS

Nếu như những chia sẻ từ anh Nguyễn Duy là các câu chuyện – đánh giá theo hướng “người thực việc thực” dựa trên trải nghiệm và nghiên cứu cá nhân, thì anh Huỳnh Nam Phong – Giám đốc công ty WAYS, đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt phòng game chuyên nghiệp đã thành danh với hơn 150 dự án – lại đưa ra những dữ liệu được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia của công ty này. Anh cho biết: “Trong suốt giai đoạn 2017-2018, WAYS thường tư vấn khách hàng sử dụng màn hình đạt chuẩn 144Hz cho các khu vực máy thi đấu, để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của những tựa game eSports. Tính đến thời điểm hiện tại, 144Hz đã không còn là câu chuyện xa lạ của nhà đầu tư phòng game. Hầu như các dự án mà chúng tôi thực hiện ở thời điểm hiện tại đều sở hữu toàn bộ màn hình 144Hz, đây được xem là yếu tố căn bản để đáp ứng nhu cầu game thủ”.

Riêng đối với các sản phẩm màn hình MSI được giới thiệu tại buổi họp báo, anh Huỳnh Nam Phong cũng tự tin nhận định: “Bức tranh thị trường sôi động và liên tục phát triển hiện nay chính là cơ hội tốt để những thương hiệu màn hình có chất lượng tốt và chiến lược kinh doanh cạnh tranh như MSI có thể tỏa sáng”.

Có thể thấy màn hình gaming MSI đang được đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn thiết kế kiểu dáng, đang là sự lựa chọn hàng đầu của các phòng máy và giới game thủ. Nếu bạn là một hard-core game thủ thì không thể nào bỏ qua chiếc màn hình MSI này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày