Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Nếu có ai mà mọi người muốn trách, thì có tôi … đừng trách mấy nhóc em nữa” – Khan

LMHT: “Nếu có ai mà mọi người muốn trách, thì có tôi … đừng trách mấy nhóc em nữa” – Khan

Team XemGame | 08/11/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chính Khan đã yêu cầu những người anh em trong đội đổ trách nhiệm lên cho mình, để giảm bớt áp lực cho những đứa em mà anh yêu quý.

Sau một trận đấu có người vui thì cũng có kẻ buồn, nhưng sẽ có ít người dành sự quan tâm chú ý đến kẻ chiến bại. Trong trường hợp của DWG thì điều này lại không đúng khi với tư cách là ứng cử viên lớn nhất cho ngôi vô địch nhưng lại sảy chân trong trận chung kết. Màn trả lời phỏng vấn của DWG đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng người hâm mộ để biết rõ hơn họ đã phải trải qua những gì trong trận đấu này :

Tuy vậy trái với những gì mọi người đã tưởng, màn phỏng vấn này của họ có thể nói khá là … nhẹ nhàng thậm chí là có phần hài hước. Thậm chí khi được hỏi lý do vì sau mà DWG để thua trước EDG thì Showmaker chỉ trả lời đơn giản là EDG chơi tốt, còn Khan thì chơi tệ quá.

Ở môi trường chuyên nghiệp thì nhiều người đang lấy làm lạ là tại sao Showmaker có thể đổ hết trách nhiệm lên cho đồng đội của mình như thế được, tất nhiên dù trả lời theo kiểu cho vui cũng có rất ít tuyển thủ sẽ làm như vậy. Trong hầu hết thời gian họ chỉ đơn giản là chỉ ra những lỗi lầm theo kiểu chung chung như ban pick, quyết định trong trận hay phong độ mà thôi, chứ ít khi nào nói thẳng vấn đề ra như thế, dù nó có rõ rệt đến thế nào.

Mới đây theo một bài đăng trên Instagram của Khan, thì mọi thứ đã được sáng tỏ. Chính anh đã yêu cầu những người anh em trong đội đổ trách nhiệm lên cho mình, để giảm bớt áp lực cho những đứa em mà Khan yêu quý :

Sau trận chung kết, khi chúng tôi cùng bước vào phòng họp báo, chính tôi đã yêu cầu mọi người “tiễn anh đi bằng nụ cười nhé“. Mọi chuyện đã rồi và tôi muốn mọi người thoải mái một chút, nên tôi đề nghị mọi người cứ đổ hết trách nhiệm lên tôi đi.”

Chính tôi bắt mấy thằng em phải nói là lý do cho trận thua hôm nay là do tôi chơi quá tệ. Vậy nên mới có bài phỏng vấn ở trên đây. Dù mấy nhóc không muốn nhưng vì tôi đã yêu cầu nên bài phỏng vấn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Nếu có ai mà mọi người muốn trách, thì có tôi. Dù sao thì tôi vẫn cảm thấy hơi buồn khi mọi người cứ tìm cách trách cứ, khi đây là những ngày cuối cùng [đấu trường chuyên nghiệp].

Mấy thằng nhóc đã cố gắng rất nhiều, vừa có cả tài và đức. Nên mọi người hãy đối xử tốt với chúng nhé. *Sụt sịt*. Cảm ơn tất cả và chúc mọi người luôn hạnh phúc .”

Khan cũng hiểu rõ đây là trận đấu cuối của mình trong đấu trường chuyên nghiệp, trong khi đó những thành viên khác của DWG KIA thì vẫn còn sức trẻ và nhiều cơ hội phía trước. Chính việc giữ phong độ ổn định và đi sâu trong CKTG 2 năm liên tiếp đã thể hiện rõ điều này.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tuyển thủ EDG hé lộ dàn skin vinh danh chức vô địch CKTG 2021

Anh không muốn các thành viên của đội bị chỉ trích (nên nhớ rằng cộng đồng fan Hàn toxic đến mức nào) nên quyết định đứng ra để nhận hết trách nhiệm. Dù sao thì trong thời gian tới anh cũng sẽ vắng mặt đấu trường chuyên nghiệp 1 thời gian dài, nên những lời trách móc, đổ lỗi của cư dân mạng sẽ không ảnh hưởng đến phong độ của anh so với những người em còn lại trong DWG vẫn tiếp tục thi .

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày