Trang chủ » Tin Game » Game Online » Nếu có Hoa Sơn Luận Kiếm lần 4, ai sẽ lên ngôi vị minh chủ?

Nếu có Hoa Sơn Luận Kiếm lần 4, ai sẽ lên ngôi vị minh chủ?

Team XemGame | 25/12/2015 17:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong những lần tranh đoạt ngôi vị Thiên hạ đệ nhất nhân trước kia, ngôi vị minh chủ võ lâm đã được phân định sau những trận chiến cực kỳ gay cấn.

Hoa Sơn Luận Kiếm là một sự kiện vô cùng đặc biệt đối với những cao thủ võ lâm đương thời. Trong đó những người có tiếng tăm và giỏi nhất sẽ được mời đến núi Hoa Sơn để tranh tài, thi thố võ nghệ. Nhân vật có võ công cao nhất nhận danh hiệu thiên hạ đệ nhất nhân và lên ngôi Minh chủ võ lâm. Trong thời kỳ luận kiếm tại Hoa Sơn thuộc Xạ Điêu Tam Khúc Anh Hùng truyện, đã từng diễn ra ba lần luận kiếm.

vo_lam_luan_kiem_lan_4_1.png (756×316)

Hoa Sơn Luận Kiếm lần 1 – Vương Trùng Dương

Được diễn ra trước khi câu chuyện trong Anh Hùng Xạ Điêu bắt đầu, đây là lần tranh tài có thể gọi là căng thẳng và kịch tính nhất khi võ công của 5 người tham gia ngang tài nhau. Trong đó, Vương Trùng Dương Trung Thần Thông, giáo chủ toàn chân giáo nhỉnh hơn 4 người còn lại là Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái nên nghiễm nhiên nhận danh hiệu thiên hạ đệ nhất cùng với quyển bí kíp tối thượng lúc bấy giờ: Cửu Âm Chân Kinh.

vo_lam_luan_kiem_lan_4_2.jpg (600×340)

Hoa Sơn Luận Kiếm lần 2 – Âu Dương Phong

Sau kỳ luận kiếm đầu, phải tận 25 năm sau mới diễn ra cuộc tranh đoạt ngôi vị minh chủ. Lần hội kiến này vắng mặt Vương Trùng Dương vì đã tạ thế, hầu như những người còn lại ở lần 1 đều có mặt: Đông Tà, Tây Độc, Bắc Cái, trong đó Đoàn Nam Đế có đến nhưng không tham dự, thay vào đó là Quách Tĩnh – chàng rể của Hoàng Dược Sư. Mặc dù cuộc luận kiếm không bầu ra được thiên hạ ngũ tuyệt, nhưng Âu Dương Phong đã dùng Cửu Âm Chân Kinh ngược mà áp đảo quần hùng vô tình lại trở thành thiên hạ đệ nhất, cuối cùng nhờ Hoàng Dung mà y điên loạn. Trong cuộc chiến lần này, có ý kiến cho rằng Châu Bá Thông là người giỏi nhất mặc dù y không hề tham chiến.

vo_lam_luan_kiem_lan_4_3.jpg (600×720)

Hoa Sơn Luận Kiếm lần 3 – Châu Bá Thông

Đây là cuộc luận kiếm cuối cùng mà Kim Dung đề cập đến. Bấy giờ, những cao thủ một thời như Vương Trùng Dương, Âu Dương Phong, Hồng Thất Công đều tạ thế. Nhưng bù lại, lần luận kiếm này lại diễn ra khá ôn hòa với sự tham gia của đông đảo người: Hoàng Dược Sư, Nhất Đăng Đại Sư, Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá, Tiểu Long Nữ và Châu Bá Thông. Thiên hạ ngũ tuyệt cũng được chọn ra thông qua hiểu biết về võ thuật của nhau, và mọi người cũng ngầm hiểu rằng Châu Bá Thông vẫn là nhân vật giỏi nhất.

vo_lam_luan_kiem_lan_4_4.jpg (650×259)

Hoa Sơn Luận Kiếm lần 4 – Ai sẽ giữ chức vị minh chủ?

Khi giang hồ đã ngầm yên định vì thứ hạng cao thủ đã không còn được phân định qua Hoa Sơn Luận Kiếm, thì bỗng dưng một ngày, những cao thủ một thời vang danh trong tiểu thuyết kiếm hiệp đã gặp nhau tại đỉnh Hoa Sơn, và phân thắng bại bằng tất cả sở học có được. Ai có thể dự đoán được kết quả của trận chiến nếu như đó là: Trương Tam Phong với Thái Cực Thần Công, Dương Quá có Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, Phong Thanh Dương xử Độc Cô Cửu Kiếm, và Thiên Sơn Đồng Lão, Thiên Cơ Tử…v…v…

vo_lam_luan_kiem_lan_4_5.jpg (600×407)

Trận chiến kinh thiên động địa tìm ra đệ nhất nhân chỉ diễn ra tại Võ Lâm Ngũ Tuyệt, nơi mà các cao thủ võ lâm phải tự trao dồi sở học, truy tìm bí kíp sáng tạo ra thần thoại võ học cho riêng mình mới có thể tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm.

Để biết thông tin chi tiết, game thủ hãy truy cập vào facebook.com/VLNT.SohaPlay.vn

Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Võ Lâm Ngũ Tuyệt

▪ Đánh giá: 8.6 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày