Trang chủ » Nếu Liên Minh Huyền Thoại được giảng dạy trong trường đại học

Nếu Liên Minh Huyền Thoại được giảng dạy trong trường đại học

Team XemGame | 10/09/2014 22:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu như có một trường đại học nào đó đưa Liên Minh Huyền Thoại vào trong chương trình giảng dạy của mình thì sinh viên sẽ phải học những môn nào?

Với sự phát triển không ngừng của các bộ môn thể thao eSport như hiện nay thì trong tương lai, rất có thể sẽ hình thành nên những trường đại học chuyên giảng dạy và đào tạo các game thủ eSport chuyên nghiệp. Vậy nếu có một ngôi trường như vậy thì học viên thuộc “khoa” Liên Minh Huyền Thoại sẽ có chương trình học như thế nào?

Đại Cương Về Liên Minh Huyền Thoại

LMHT XG Truong Hoc-1

Đây là một khóa học giới thiệu về những điều cơ bản nhất của thế giới game, bắt đầu từ lịch sử hình thành của trò chơi và sự thành công của Liên Minh Huyền Thoại. Sinh viên sẽ được tìm hiểu một cách đầy đủ về tất cả các vị tướng trong trò chơi. Tất nhiên là trong khóa học này thì bạn sẽ phải được sử dụng tướng miễn phí chứ không phải bỏ tiền ra mua tướng.

Đội Hình Team Chuẩn

LMHT XG Truong Hoc-2

Môn học này sẽ giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về từng vị trí trong một team thi đấu chuẩn. Học viên sẽ được tìm hiểu về công dụng và vai trò của từng vị trí để từ đó rút ra được sự liên kết, ảnh hưởng lẫn nhau giữa những vị trí trong team để từ đó có thể biết cách xây dựng một đội hình chuẩn cho bản thân và team của mình.

Tiếng Anh Chuyên Nghành Liên Minh Huyền Thoại

LMHT XG Truong Hoc-3

Tưởng chừng như đây là một môn học không cần thiết bởi lẽ hầu hết các game thủ Liên Minh Huyền Thoại nước nhà đều đã quá quen với phiên bản Việt hóa. Thế nhưng để có thể cọ xát được với môi trường chuyên nghiệp thế giới, giao tiếp với game thủ chuyên nghiệp quốc gia khác hay tìm hiểu thêm các tài liệu nước ngoài thì việc học tiếng Anh, đặc biệt là từ lóng, thuật ngữ của Liên Minh Huyền Thoại bằng tiếng Anh là một điều vô cùng cần thiết.

Teamwork Và Tâm Lý Thi Đấu

LMHT XG Truong Hoc-4

Đối với những game thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại thì việc kiềm chế cảm xúc là vô cùng cần thiết. Trong môn học này, sinh viên sẽ được học cách hợp tác với những người đồng đội khác, đồng thời giữ vững tâm lý thi đấu và có thể làm việc với đồng đội trong bất kì hoàn cảnh nào.

Xác Xuất Thống Kê Liên Minh Huyền Thoại

LMHT XG Truong Hoc-5

Trong môn học này, sinh viên sẽ được học cách tính toán tỉ lệ, tính toán những số liệu cần thiết như tỉ lệ ban, pick, tỉ lệ thắng thua, hero tủ của một người chơi… để phân tích về tình hình cũng như xu hướng của Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Không những thế, học viên cũng sẽ phải học về ý nghĩa của những con số này để từ đó phán đoán chiến thuật của đối thủ trong các giải đấu

Lựa Chọn Vị Trí Và Thực Hành

LMHT XG Truong Hoc-6

Đến với môn học này, sinh viên sẽ được lựa chọn vị trí trong team của mình để từ đó rèn luyện, thực hành để trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Việc lựa chọn vị trí không phải chỉ là bạn thích chơi gì mà nó phụ thuộc khá nhiều vào những yếu tố như cá tính, khả năng cùng nhu cầu của team.

Tốt Nghiệp

Cuối cùng, sinh viên sẽ được tốt nghiệp sau khi đã hoàn thành tất cả các môn học và sẽ có thể tham gia vào các team thi đấu chuyên nghiệp.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag