Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Neverwinter Nights – phiên bản mobile của tựa game nhập vai nổi tiếng một thời bước vào thử nghiệm

Neverwinter Nights – phiên bản mobile của tựa game nhập vai nổi tiếng một thời bước vào thử nghiệm

Team XemGame | 15/11/2018 10:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Neverwinter Nights mobile hứa hẹn sẽ hòa hợp một cách đầy hiệu quả giữa yếu tố nhập vai và hành động để mang đến cho người chơi một chuyến phiêu lưu thật sự trong thế giới viễn tưởng của game.

Cái tên Neverwinter Nights có lẽ còn khá xa lạ với game thủ Việt, nhưng với giới mộ đạo nhập vai trên toàn thế giới thì đây là một thương hiệu không thể nào không nhắc đến khi bàn về những tựa game RPG xuất sắc nhất. Bởi lẽ Neverwinter Nights đã vẽ nên một thế giới giả tưởng thần thoại mang phong cách Châu Âu thời Trung Cổ, nơi loài người sống chung với ma thuật, cũng như những con quái vật hung dữ đầy chi tiết.

Trong số những tựa game lấy đề tài Neverwinter thì Neverwinter Nights nguyên bản được đánh giá cao nhất vì nó đã hòa hợp một cách đầy hiệu quả giữa yếu tố nhập vai và hành động để mang đến cho người chơi một chuyến phiêu lưu thật sự trong thế giới viễn tưởng của game. Và cũng bởi vì lý do đó mà tựa game này mới đây đã được nhà phát triển Beamdog đưa lên thị trường điện thoại di động.

Theo đó Neverwinter Nights mobile sẽ dựa theo bản game cơ bản đến từ BioWare, nhưng nó sẽ bao gồm cả những phần mở rộng là KingmakerShadowGuard, và Witch’s Wake. Vẫn là lối chơi và nền đồ họa cổ điển nhưng giờ đây sẽ được thiết kế cho phù hợp với môi trường mobile hơn, bao gồm cả việc tự do tùy chỉnh cho chúng phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Nhận xét một cách khách quan về cả đồ họa lẫn gameplay,  Neverwinter Nights mobile có lẽ đã quá lỗi thời nhưng bù lại lối chơi nhập vai vẫn được được đánh giá khá cao, khi cho phép người chơi nhiều nội dung chơi để khám phá, chinh phục thế giới rộng lớn trong game, đánh những con boss khổng lồ và thu thập những cổ vật đầy sức mạnh. Nên có lẽ tựa game này chỉ phù hợp dành cho những ai yệu thích dòng game RPG cổ điển mà thôi.

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm, bạn có thể đăng ký theo link bên dưới để có cơ hội trải nghiệm game trước.

Đăng ký : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày