Trang chủ » Tin Game » Game Online » New Audition chạm đến trái tim cộng đồng với clip Giáng Sinh yêu thương

New Audition chạm đến trái tim cộng đồng với clip Giáng Sinh yêu thương

Team XemGame | 24/12/2015 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đoạn clip chỉ đơn giản được New Audition tái hiện lại những tình huống ngoài đời thực, nhưng ẩn chứa trong đó là những thông điệp hết sức nhân văn và ý nghĩa về mùa Giáng Sinh.

Giáng Sinh chính là dịp để các NPH game thi nhau cho ra mắt các sản phẩm hình ảnh, các MV sôi động về mùa Giáng Sinh thì New Audition lại chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác biệt. Đó chính là đánh thức tình yêu trong trái tim mỗi con người chúng ta.

Trong cuộc sống, có đôi lúc chúng ta vô tình quên đi những người thân yêu xung quanh, vô tình khiến những người chúng ta yêu thương nhất bị tổn thương. Với mong muốn, đem đến cho cộng đồng một mùa Giáng Sinh ý nghĩa, New Audition đã lấy ý tưởng “Giáng Sinh – khoảng khắc thương”, từ đó xây dựng kịch bản về những tình huống ngoài đời thực và gửi gắm đến cộng đồng người chơi những thông điệp vô cùng ý nghĩa, đầy tính nhân văn.

https://www.youtube.com/watch?v=MR3pQepddCw&feature=youtu.be

Mặc dù, mới chỉ xuất hiện chưa đầy 1 ngày, nhưng đoạn clip dài chưa đầy 5 phút này đã thực sự chạm đến trái tim của người xem và lập tức trở thành mối quan tâm hàng đầu của mạng xã hội.

Không nhất thiết phải là quà tặng đặc biệt, không nhất thiết phải quảng cáo rầm rộ, Clip “Giáng Sinh – Khoảnh khắc yêu thương” của New Audition chắc chắn đã lấy được không ít nước mắt của hàng ngàn khán giả trên cả nước.

Trang chủ: http://au.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/AuditionVTC/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày