Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » New Gunbound mở web đăng ký trước, hẹn thử nghiệm cuối tháng 7

New Gunbound mở web đăng ký trước, hẹn thử nghiệm cuối tháng 7

Team XemGame | 12/07/2019 12:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
New Gunbound

New Gunbound

Bắn súng tọa độ | VTC Game
Trang chủ Fanpage

New Gunbound sẽ mở đợt stress test cuối tháng 7 này và cho phép những ai đã đăng ký trước tải file APK về chơi thoải mái.

New Gunbound được phát triển bởi đội ngũ ban đầu là Softnyx và một studio khác ở Hàn Quốc có tên là Rocket Punch Games. Trò chơi sẽ có mặt trên cả hai nền tảng PC và thiết bị di động và hỗ trợ cả tính năng đa nền tảng (PC và mobile có thể sử dụng chung một máy chủ). Softnyx cũng đang xem xét hỗ trợ chính thức cho các trình giả lập trên PC.

Qua đoạn trailer trên có thể thấy lối chơi của New Gunbound sẽ được lấy từ bản gốc trên PC nhưng có một điểm đặc biệt là bạn không cần chờ đợi mỗi lượt nữa mà game sẽ chuyển sang hình thức thời gian thực, đây là một tính năng thử thách và đòi hỏi người dùng sử dụng kỹ năng của mình một cách hợp lý nhất. 

Bên cảnh đó là những chỉnh sửa về giao diện, đồ họa cũng đẹp đẽ và chi tiết hơn rất nhiều.

Sau thất bại của Gunbound M phía NSX Softnyx đã biết cách làm ra một phiên bản game bắn súng canh tọa độ mới với lối chơi quen thuộc hơn mang tên New Gunbound. Với nhiều nội dung mới mẻ bao gồm các loại phụ kiện hay phần chơi pve đa dạng hơn, đây được dự kiến sẽ là hậu duệ xứng tầm nhất để kế thừa Gunbound khi xưa. 

Theo đó thì đợt stress test cuối tháng 7 này sẽ cho phép những ai đã đăng ký trước tải file APK về chơi thoải mái, nhưng bù lại thì vì đây vẫn chưa là sẩn phẩm chính thức nên khả năng vẫn sẽ có lỗi phát sinh. Và những ai gặp phải nên liên hệ cùng nhà phát triển để hoàn thiện dần.

Sau đợt stress test thì game sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn soft launch chính, sau đó tất cả dữ liệu của game sẽ được reset lại và game bắt đầu phát hành toàn cầu. Có lẽ từ 1 đến 2 tháng sau đợt thử nghiệm.

Facebook : https://www.facebook.com/TH.NewGunbound/

Đăng ký trước : https://m-activities.exe.in.th/gunbound/gunbound-pre-register/

New Gunbound

New Gunbound

▪ Đánh giá: 10.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày