Trang chủ » Newmen G7 – “vũ khí” thiết thực dành cho game thủ

Newmen G7 – “vũ khí” thiết thực dành cho game thủ

Team XemGame | 20/09/2014 11:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có mặt ở Việt Nam trong thời gian không lâu, nhưng các sản phẩm mouse Newmen đã chiếm được lòng tin của đông đảo mọi người, bởi sản phẩm chính hãng , chất lượng vượt trội hơn hàng fake mà giá cả lại không quá cao, được yêu thích nhất phải nói đếnChuột Máy Tính Newmen G7, sản phẩm dành chuyên cho gamer với độ nhạy cao, kiểu dáng pro , chuột được thiết kế để sử dụng lâu mà không gây mỏi tay.

GMG XG Newmen-1

Tiếp nối thành công của một loạt các sản phẩm chuột game như: G9, G5, GX1-F FPS, GX1-R RTS…Newmen tiếp tục tung ra thị trường Chuột quang Newmen G7 đáp ứng được toàn diện nhu cầu của các game thủ với một mức giá hợp lý.

GMG XG Newmen-2

Nằm ở phân cấp chuột chơi game tầm trung, chuột máy tính G7 với mức giá hấp dẫn hơn cho game thủ khi chưa có đủ điều kiện sắm cho mình một vũ khí tối thượng. Rẻ nhưng không bèo, G7 là một vũ khí được chuột có dây Newmen thiết kế tốt từ trong ra ngoài với công nghệ xử lý chuyển động mới dựa trên nền tản cảm biến quang của hãng PixArt (TW), đem đến cảm giác tự tin cho người dùng cùng nhiều tính năng mở rộng đáng giá qua phần mềm.

GMG XG Newmen-3

Chuột máy tính G7 hỗ trợ linh hoạt các hành động của game thủ trong các trận chiến bất tận với độ phân giải lên đến 1600 DPI có thể tùy chỉnh nhanh chóng 3 mức thông qua phím tùy chọn trên lưng. Gia tốc trên mặt phẳng đạt 3000 khung hình/giây, tốc độ dịch chuyển khả dụng 0,8 mét/giây, tầng số lấy mẫu cao cùng với kết nối USB xử lý tín hiệu hai chiều không gây hiện tượng rớt khung hình cảm biến.

GMG XG Newmen-4

Chuột máy tính Newmen G7 dễ dàng điều khiển trong đêm đen nhờ 6 LED xanh dương soi sáng một cách dịu mắt trên thân, ánh sáng làm nổi các đường viền, tôn rỏ hình khối mạnh mẽ biến chuột thành một thứ vũ khí của tương lai.

GMG XG Newmen-5

Trọng lượng đặt ở trung tâm, không những tạo sự đầm tay khi di chuyển mà còn giúp chuột được ổn định và chính xác trong cú headshot ở cự ly xa. Hình dáng cân đối, phản phất hình ảnh của phi thuyền không gian nhưng kích thước lại phù hợp với bàn tay người Châu Á nên cầm rất thoải mái, kể cả với người thuật tay trái.

GMG XG Newmen-6

Tăng cường ma sát cho các điểm tỳ tay bằng các họa tiết khắc sâu trên nhựa. Thêm miếng đệm phía dưới giúp cho chuột cân bằng và điều khiển được nhẹ nhành hơn. Dây USB mềm mại, không gây trở ngại cho bạn khi điều khiển cuộc chơi.

GMG XG Newmen-7

Cảm biến quang PixArt phát huy hiệu quả một cách đáng khâm phục, nó hầu như không kén bề mặt lót ngay cả các bề mặt xù xì hay không đồng màu, tuy nhiên nếu bạn là một chơi game thủ chuyên nghiệp thì khó lòng bỏ đi tấm lót chuột quen thuộc và Chuột Máy Tính Newmen G7 sẽ hoạt động chính xác trên tấm lót đó.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag