Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » “Ngài Mark” tiết lộ chọn Rammus để tri ân Deft, chỉ ra sự khác biệt giữa LCS và LCK

“Ngài Mark” tiết lộ chọn Rammus để tri ân Deft, chỉ ra sự khác biệt giữa LCS và LCK

Team XemGame | 21/02/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với phong độ bay cao cùng KT Rolster ở LCK Mùa Xuân 2024, tuyển thủ Đi Rừng Pyosik đã có những chia sẻ thú vị trong mùa trở lại giải LMHT hàng đầu Hàn Quốc.

Sau một năm xuất ngoại không thành công ở Team Liquid, Pyosik đã trở lại LCK để gia nhập KT Rolster. Nhà vô địch CKTG 2022 tái ngộ cùng hai người đàn anh ở DRX là Deft và BeryL.

https://www.youtube.com/watch?v=WEJ7IUzc_yg

Trong giai đoạn đầu mùa, Pyosik quả thực vẫn còn bị nghi ngờ khá nhiều sau một mùa thi đấu ở LCS, nhưng tuyển thủ này đã nhanh chóng chứng minh rằng mình vẫn thi đấu tốt ở LCK với chuỗi phong độ ấn tượng.

Pyosik đưa Rammus trở lại sau hơn 10 năm

“Ngài Mark” cùng KT đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với thành tích 6 thắng, 2 thua. Trong đó, ấn tượng nhất chính là chiến thắng mới đây để ngắt mạch bất bại của Gen.G Esports, tạo nên thế cục cân bằng ở nhóm đầu bảng.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM tiếp tục dẫn đầu VCS Mùa Xuân 2024 và liệu còn thống trị LMHT Việt Nam đến bao giờ?

Bên cạnh đó, Pyosik cũng là người Đi Rừng có lượng tướng sử dụng nhiều thứ hai ở giải đấu (9 tướng). Mới đây nhất chính là lựa chọn Rammus trong trận thắng Nongshim Redforce. Trong bài phỏng vấn mới đây, Pyosik cũng đã có chia sẻ đáng chú ý về lựa chọn thú vị này cũng như những góc nhìn khác sau khi trở lại LCK.

Lần gần nhất Rammus xuất hiện ở LCK cũng là mùa giải ra mắt của anh Deft, do đó tôi đã quyết định khóa vào vị tướng này nhân dịp kỷ niệm 11 năm thi đấu của anh ấy. Tất nhiên, điều này cũng sẽ khiến đối thủ bối rối vì họ không biết chúng tôi sẽ chọn gì tiếp theo. Việc chọn tướng sáng tạo cũng khá vui khi suy nghĩ chúng tôi sẽ chơi tướng gì hôm nay.” Pyosik chia sẻ.

Về thể thức thi đấu thì tôi thấy ở LCS chia nhánh rất thú vị, trong khi đó LCK vẫn theo truyền thống là đánh vòng tròn hai lượt. Đây được xem là thể thức đòi hỏi sự ổn định và sức mạnh cạnh tranh của các đội nhiều hơn. Mục tiêu của tôi cũng như toàn đội sẽ là xây dựng sự liên kết cho tới trước giai đoạn mùa hè, từ đó hướng tới việc cạnh tranh chức vô địch.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày