Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » “Ngài Ren” bị gạ bán độ ở VCS, số tiền lên tới hơn 200 triệu một trận

“Ngài Ren” bị gạ bán độ ở VCS, số tiền lên tới hơn 200 triệu một trận

Team XemGame | 01/03/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV của đội tuyển Saigon Buffalo, Nguyễn “Ren” Văn Trọng, mới đây đã tiết lộ sự việc mình bị gạ bán độ một cách lộ liễu.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình, “Ngài Ren” cho biết mình đã bị một nhân vật gạ kèo bán rồng trong một trận đấu ở VCS. Cụ thể, theo như tin nhắn mà người trên gửi cho Ren, nếu SGB để mất một con rồng đầu tiên trong ván đầu tiên với Team Flash, Ren sẽ nhận được số tiền 1500 đô la Mỹ (tương đương 35 triệu đồng).

Không chỉ dừng lại ở đó, người trên còn muốn tiếp tục “phối hợp” lâu dài với Ren và SGB. Thậm chí ngoài những kèo bán rồng, trụ thì còn có đề nghị bán cả một ván đấu.

“Đây là lần đầu chúng ta hợp tác. Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, chúng tôi có thể chi ra tới 10 nghìn đô một trận (tương đương 230 triệu đồng)”.

“Mọi việc đều được bảo mật và khá an toàn. Đã có nhiều đội tuyển phối hợp với chúng tôi, từ LPL, LDL và PSC”. Nhân vật bí ẩn chia sẻ.

Tất cả những tin nhắn của người này gửi đến Ren đều bằng tiếng Anh và khẳng định mình đang ở nước ngoài. Dù vậy, người này cũng để lại liên lạc bằng Zalo, mạng xã hội ở Việt Nam, để có thể dễ dàng tiếp cận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ địa điểm tổ chức MSI 2021 – một nơi không ai ngờ đến

Chi tiết đoạn tin nhắn mời gọi

Tất nhiên là Ren khá bức xúc với lời đề nghị lộ liễu này. Anh cho rằng tiền là quan trọng nhưng sự nghiệp và danh dự của các tuyển thủ là lớn hơn cả. Thuyền trưởng của SGB cũng cảnh cáo nhân vật trên về chuyện mời độ và cho biết sẽ sẵn sàng công khai danh tính nếu mọi chuyện diễn ra tệ hơn.

Nạn bán độ đang là vấn đề đáng báo động trong giới Esports nói chung là LMHT nói riêng. Cách đây không lâu, người Đi Rừng hàng đầu Việt Nam, Levi, đã chia sẻ việc anh bị mời “bán” 1 con rồng với giá 100 triệu đồng.

Trong khi đó ở giải LMHT Trung Quốc – LPL, có hẳn một đội chuyên viên để điều tra những hoạt động đáng ngờ của các tuyển thủ sau mỗi trận đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2294 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày