Trang chủ » Chuyện làng game » Ngài Ren bức xúc lên tiếng về drama Milona và BLV Hoàng Luân

Ngài Ren bức xúc lên tiếng về drama Milona và BLV Hoàng Luân

Team XemGame | 26/08/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước những sự việc gây tranh cãi liên quan đến streamer Milona hay BLV Hoàng Luân, HLV Ren của Saigon Buffalo đã nhanh chóng bày tỏ quan điểm cá nhân.

Ngày hôm qua 25/8, cộng đồng mạng xôn xao trước một pha “đưa mồm đi chơi xa” của nữ streamer Milona. Cô nàng này đã có những phát ngôn gây tranh cãi khi so sánh một vấn đề nhạy cảm, thiếu chuẩn mực và xúc phạm đến các lãnh đạo cấp cao ở Việt Nam.

Dù đã nhanh chóng đăng đàn giải thích ngay sau đó nhưng Milona cũng không thể ngăn cản tốc độ lan truyền của những phát biểu này trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng đồng loạt chỉ trích nữ streamer này và cho rằng cô đang chuẩn bị phải đối diện với một án phạt nặng.

Ngài Ren chia sẻ ý kiến về hai vụ việc hot

Và mới đây, Ngài Ren đã bày tỏ sự bức xúc của bản thân khi nói về vấn đề này. Chia sẻ trên trang cá nhân, HLV của SGB cho rằng hành động “lỡ lời” của streamer Milona có thể ảnh hưởng nặng đến cộng đồng streamer, game thủ LMHT:

Bạn nữ streamer A đã có những hành động xúc phạm với những người đang và cố gắng hiến cho đất nước này rất nhiều, mình là một người cực kỳ yêu nước và yêu nghề, làm như vậy không khác gì ảnh hưởng cực kì đến cộng đồng eSports và đặc biệt là con game mình đang theo đuổi và cống hiến. Là người có ảnh hưởng đến cộng đồng thì làm sao có những hành động và lời lẻ hết sức thận trọng và chuẩn mực.

Ngài Ren cho rằng tất cả những streamer, game thủ LMHT hay các bộ môn khác phải thực sự xem đây là một cái nghề và cần giữ vững sự chuyên nghiệp trong mọi hoàn cảnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Milona đăng đàn chữa cháy drama “lỡ mồm” nhưng lại khiến mọi chuyện càng đi xa hơn

Màn khẩu chiến giữa BLV Hoàng Luân và fan cũng đáng chú ý trong những ngày qua

Bên cạnh đó, HLV sinh năm 1995 cũng nhắc đến một sự việc gây tranh cãi khác ở VCS. Trong trận đấu giữa Saigon Buffalo và Team Secret, BLV Hoàng Luân đã thẳng thắn chê trách lối chơi và thái độ của nhiều tuyển thủ. Điều này khiến cho một vài fan không hài lòng và đã phản ứng dữ dội, tạo nên một màn khẩu chiến cùng BLV của VETV. Theo Ngài Ren, ý kiến của BLV Hoàng Luân là đúng và việc dùng từ ngữ mạnh như thế thực sự chỉ muốn tốt cho game thủ.

Anh Lu nhận định như vậy cũng không có gì là sai cả, vì mỗi người có mỗi tiêu chuẩn sống khác nhau và chuẩn mực để đánh giá công việc của mình. Lời lẽ có thể thẳng và khó nghe nhưng tại sao lại như vậy, vì mình đề cao và đánh giá họ ở một đẳng cấp khác.” HLV Ren chia sẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày