Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Ngài Ren đính chính chuyện “bị kick”, fan SE thất vọng với HLV mới

Ngài Ren đính chính chuyện “bị kick”, fan SE thất vọng với HLV mới

Team XemGame | 19/05/2023 16:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Câu chuyện thay đổi HLV của SBTC Esports trước thềm VCS 2023 Hoàng Hôn tiếp tục được cộng đồng quan tâm và bàn tán xôn xao.

Thông tin HLV Ren chính thức chia tay SBTC Esports đã khiến nhiều fan của đội tuyển này ngỡ ngàng. Do đó, đội ngũ truyền thông của “Gà Hồng” đã nhanh chóng có những lời chia sẻ về vụ việc.

https://youtu.be/vdJJ26ns2kE

Được biết, SE sẽ có thêm một nhà đầu tư mới với nguồn lực tài chính dồi dào trước mùa giải mới. Đối tác này sẽ thay thế cho Ampverse quản lý gaming house và các vấn đề nhân sự của đội. Và việc chia tay HLV Ren là quyết định từ phía nhà đầu tư này.

Ngài Ren làm rõ một số thông tin về việc rời SE

Cả HLV Ren lẫn đại diện SE cho rằng quyết định này là bất ngờ nhưng nó diễn ra trong êm đẹp với sự đồng thuận từ hai phía. Ngài Ren cũng đã lên livestream cho rằng không có bất cứ mâu thuẫn nội bộ nào với tuyển thủ cũng như ban quản lý. Tuy nhiên, không lâu sau đó vị HLV sinh năm 1995 cũng bổ sung thêm những chi tiết đáng chú ý trong một bài đăng trên trang cá nhân.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Oner thừa nhận T1 sai lầm lớn trong khâu cấm chọn của game 4

Ren cho rằng mình mới biết được thông tin kết thúc hợp đồng với SE vào sáng nay 19/5, chỉ vài tiếng trước khi có thông báo chính thức từ đội tuyển. Do đó, HLV này chưa có đàm phán hay thỏa thuận với bất kì một đội tuyển nào khác ở VCS.

Bộ đôi HLV mới của SE
https://www.youtube.com/watch?v=aM9ki8xBNCU

Ngoài ra, Ngài Ren cho rằng quyết định này được đưa khá muộn, do đó dẫn đến việc gặp nhiều khó khăn khi tìm đội tuyển mới để dẫn dắt. Hạn chót để các đội tuyển chốt nhân sự cho VCS 2023 Hoàng Hôn là ngày 1/6, vì thế Ren chia sẻ mình sẽ không đủ thời gian để gia nhập một đội tuyển, đồng thời chiêu mộ được đội hình như ý. Do nhà đầu tư mới của SE có đường lối riêng nên nói “Ngài Ren bị kick” cũng không hẳn là sai.

Phần lớn fan SE không hài lòng với những sự thay đổi này

SE mới đây cũng là công bố Ban huấn luyện cho mùa giải mới gồm có HLV trưởng Naul và Analyst Hype. Điều này khiến nhiều fan bất mãn khi bộ đôi trên chưa tạo được dấu ấn gì trong việc huấn luyện. Đồng thời, tích cách của BHL mới này được cho là khá hiền nên sẽ khó dẫn dắt dàn tuyển thủ giàu cá tính của đội. Bên cạnh đó là những tin đồn về việc Xạ Thủ Slayder có thể là người tiếp theo rời đội, vì thế không ít bình luận đã đòi “thoát fan” SE ở mùa giải tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày