Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Ngài Ren hứa giả gái livestream để ăn mừng thành tích của SGB

Ngài Ren hứa giả gái livestream để ăn mừng thành tích của SGB

Team XemGame | 26/04/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau màn “cạo đầu ăn mừng” từ Giám đốc Izumin của GAM Esports, cộng đồng tiếp tục mong chờ màn “giả gái livestream” của Ngài Ren.

Khuya ngày 25/4, HLV của Saigon Buffalo, Nguyễn “Ren” Văn Trọng đã chia sẻ lời hứa của mình đối với các tuyển thủ trẻ. Theo đó, anh từng nói sẽ hóa trang thành con gái nếu SGB vào đến trận Chung kết của VCS mùa Xuân 2021.

Kết quả là SGB vào chung kết thật và chỉ để thua đáng tiếc trước GAM Esports với tỉ số 1-3. Sau 1 tuần kể từ khi trận đấu đó trôi qua, chính Ren đã nhắc lại lời hứa này trên trang cá nhân của mình. Đồng thời, HLV của SGB cũng mong muốn được “5000 likes” cho bài viết này để có thể chuẩn bị đạo cụ giả gái nghiêm túc nhất.

Trang Facebook cá nhân của Ngài Ren có tới hơn 33 nghìn lượt theo dõi, vì thế mục tiêu “5000 likes” không phải là con số quá đáng. Sau 15 giờ kể từ khi bài viết đó được đăng tải, đã có 4600 lượt tương tác từ cộng đồng fan LMHT Việt Nam, dự kiến con số này sẽ chạm mốc 5000 rất nhanh trong ngày 26/4.

Cộng đồng cũng khá hào hứng với lời hứa này của Ren và đã nhiệt liệt hưởng ứng. Theo như Ngài Ren chia sẻ, “thứ 7 tuần sau” sẽ là thời điểm buổi livestream này diễn ra, dự kiến là vào tối ngày 1/5.

Trong thời gian qua, Ren đã có sự tiến bộ ấn tượng về chuyên môn khi dẫn dắt tập thể SGB non trẻ vào tới Chung kết VCS. Không chỉ có thế, ngoại hình của vị HLV này cũng thay đổi ngày một tích cực hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Garena lên tiếng về thông tin giảm án “cấm vĩnh viễn” cho Zeros

BLV Văn Tùng lo ngại về nhan sắc của Ren

Dù vậy, một số fan đang tỏ ra khá lo ngại về việc Ngài Ren giả gái. Một vài bình luận cho rằng người xem cần chuẩn bị thuốc nhỏ mắt trước buổi livestream độc đáo này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày