Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Ngài Ren mở lớp học LMHT, cộng đồng có nhiều ý kiến trái chiều

Ngài Ren mở lớp học LMHT, cộng đồng có nhiều ý kiến trái chiều

Team XemGame | 11/03/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV Ren mới đây đã mở đăng ký loạt khóa học về LMHT và nhanh chóng nhận về những phản hồi khác nhau từ cộng đồng game thủ Việt Nam.

Sau một thời gian không hoạt động ở VCS, Ngài Ren mới đây đã bất ngờ thông báo về việc mở lớp học LMHT dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Theo bài đăng trên trang cá nhân, cựu HLV Saigon Buffalo sẽ dạy 8 chuyên đề cung cấp kiến thức cơ bản trong tựa game LMHT.

Đây là kiến thức tổng quan về cách vận hành game LMHT từ những thông tin có sẵn từ đó chơi game một cách logic và có hiệu quả.” Ngài Ren chia sẻ.

Những chuyên đề mà vị HLV này đưa ra gồm có các yếu tố cơ bản trong game LMHT, dành cho mọi vị trí, từ cách đi lane, điều khiển thế lính, lối đánh, kiểm soát mục tiêu…

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM cùng VKE phá dớp “hành gà”, thế cục VCS 2024 Mùa Xuân hấp dẫn trước thềm playoffs

Mức “học phí” được đưa ra cho mỗi chuyên đề là 100 nghìn đồng. Theo đó, dựa theo số người đăng kí mà Ngài Ren sẽ sắp xếp tổ chức những buổi học online trong tuần ở các khung giờ khác nhau.

Nhiều game thủ cho rằng lớp học này không cần thiết

Không lâu sau khi HLV Ren thông báo về lớp học này, đã có nhiều ý kiến khác nhau trong cộng đồng game thủ. Trong đó, phần lớn người chơi cho rằng những kiến thức nói trên đều có thể tự học một cách dễ dàng trên những kênh Youtube hoặc rút ra từ việc xem stream của những tuyển thủ hàng đầu. Đồng thời, có ý kiến cho rằng việc bỏ số tiền hàng triệu đồng cho những khóa học trên (không được kèm 1 1) là điều không đáng có.

Tất nhiên, ở chiều ngược lại cũng có những bình luận cho biết việc có người có chuyên môn chỉ dẫn trực tiếp sẽ dễ tiếp thu hơn so với tự tìm hiểu. Ngoài ra, HLV Ren cũng tự tin với kinh nghiệm huấn luyện của mình khi chỉ ra rằng đã từng dẫn dắt những Hasmed, Shogun, Taki… thành tài với bộ giáo án trên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày