Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ngài Ren tuyên bố quyết tâm vào vòng bảng CKTG sau trận thua trước GAM

LMHT: Ngài Ren tuyên bố quyết tâm vào vòng bảng CKTG sau trận thua trước GAM

Team XemGame | 05/09/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngài Ren – HLV của SGB đã ngay lập tức đăng một status tuyên bố quyết tâm đạt thành tích tốt của mình trong các trận đấu ở vòng Khởi Động CKTG phía trước.

Ngày hôm qua trận chung kết tổng quyết định tân vương của VCS đã diễn ra giữa 2 đội tuyển SGB và GAM Esports. Dù bên SGB có lợi thế về mặt tinh thần (từng thắng GAM 3-2 tại chung kết nhánh thắng) và được phần đông cộng đồng ủng hộ (vì mong chờ một tân vương mới của nền LMHT Việt Nam).

Ấy vậy mà GAM vẫn có một chiến thắng hoàn hảo 3-0 trước những chú trâu, và qua đó lấy seed 1 vào thẳng vòng bảng CKTG 2022. Trong khi đó SGB sẽ phải đánh tại vòng khởi động nếu mong muốn vào sâu tại giải đấu này.

Ngay sau khi thua trận, thì Ngài Ren – HLV của SGB đã ngay lập tức đăng một status tuyên bố quyết tâm đạt thành tích tốt của mình trong các trận đấu ở vòng Khởi Động phía trước để bước vào vòng Bảng trong tâm thế Seed 2. Thậm chí còn “thề” với tổ ngành và cộng đồng LMHT Việt Nam nữa :

Ở ngay bên dưới, cộng đồng tỏ ra hết sức thích thú trước quyết tâm của Ngài Ren vì trước giờ Ngài luôn nói được làm đươc. Và toàn thể cộng đồng đều rất mong chờ Bầy Trâu có thể làm nên điều kỳ diệu gì đó giống như giải đấu MSI khi trước, thì có ai ngờ những tuyển thủ trẻ này có thể làm nên kỳ tích là vào top 6 đội mạnh nhất đâu. Không ai cấm người hâm mộ có ước mơ cả!!!

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: TSM vắng mặt ở CKTG 2022, làm fan LCK lo ngại điềm gở không thể vô địch năm nay

Tuy vậy, vòng khởi động năm nay có lẽ sẽ vô cùng “đẫm máu” với những tên tuổi như RNG, DRX :

Chắc chắn bầy trâu phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba thì mới có thể hoàn thành được mục tiêu của Ngài Ren trong CKTG 2022 sắp tới. Nhưng chúng ta cứ đón chờ thử xem.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (787 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày