Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Ngắn gọn xúc tích, Gumayusi khẳng định “T1 sẽ không thua LPL”

Ngắn gọn xúc tích, Gumayusi khẳng định “T1 sẽ không thua LPL”

Team XemGame | 05/11/2023 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 đã hủy diệt LNG với tỉ số 3-0 và lấy lại phần nào đó hi vọng cho người hâm mộ Hàn Quốc, Gumayusi cũng khẳng định sẽ không thua LPL.

Vòng tứ kết của CKTG 2023 đã chính thức khép lại và chúng ta đã xác định được 4 tuyển thủ xuất sắc nhất. Trong trận chiến cuối cùng nhằm giữa lại danh dự cho khu vực LCK và khán giả Hàn Quốc, T1 đã thi đấu vô cùng xuất sắc để hủy diệt LNG với tỉ số 3-0. Các ván đấu cũng diễn ra vô cùng nhanh và áp đảo khiến người hâm mộ Hàn Quốc và quốc tế thực sự thỏa mãn. Vậy là chúng ta sẽ không có kịch bản 4 đội LPL thi đấu tại CKTG diễn ra tại Hàn Quốc.

Cả 5 cá nhân của T1 đều đã thi đấu cực kỳ tốt trong trận đấu này hôm nay, đặc biệt phải kể tới Oner khi out trình hoàn toàn so với Tarzan tại khu vực rừng. Những lần cướp rừng chuẩn chỉ, kiểm soát mục tiêu hoàn hảo với tỉ số rồng 12-0 so với Tarzan là những điều đã diễn ra. Từ đó đem lại lợi thế lớn dành cho T1. Trong buổi phỏng vấn sau đó, Gumayusi cũng đưa ra câu khẳng định đầy đanh thét “T1 sẽ không thua LPL” nhằm hướng tới việc giữ chức vô địch CKTG ở lại Hàn Quốc.

Chúc mừng các bạn chiến thắng áp đảo. Bạn cảm thấy thế nào?

Faker: Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi có thể thắng 3-0 và chúng tôi đã đạt được điều đó. Màn trình diễn của chúng tôi cũng rất tốt và tôi cảm thấy tinh thần đồng đội đang tăng cao nên thực sự rất hài lòng.

Gumayusi: Tôi nghĩ rằng chúng tôi phải dành chiến thắng vì chúng tôi là đội LCK cuối cùng còn lại. Vì vậy tôi rất vui khi chúng tôi đã có thể giành chiến thắng 3-0.

Như bạn đã biết, tất cả các đội LCK ngoại trừ T1 đều bị loại và có lẽ các bạn cảm thấy áp lực nhất định. Faker được phát hiện đang ngồi thiền trước trận đấu. Bạn đã kiểm soát tâm lý của mình như thế nào?

Faker: Tôi cố gắng chỉ tập trung vào trận đấu nên không nghĩ quá nhiều về tình hình hiện tại. Tôi không chắc rằng đồng đội mình cảm thấy như thế nào nhưng qua màn trình diễn vừa rồi, có lẽ các bạn cũng đã có câu trả lời. Chúng tôi chỉ tập trung vào trận đấu và nỗ lực hết sức mình.

Gumayusi, bạn và Keria đã sử dụng những lựa chọn không phải trong meta như Nilah-Senna hay Varus-Ashe và để áp lực từ giai đoạn đi đường. Bạn đã chuẩn bị những lựa chọn đó như thế nào?

Gumayusi: Chúng tôi đã thi đấu cùng nhau được một thời gian rồi nên có rất nhiều lối chơi và lựa chọn mới lạ mà chúng tôi có thể chọn. Có vẻ như meta hiện tại đã được cố định, nhưng tôi tin rằng chúng tôi có thể nắm bắt được meta và phát triển nó hơn nữa. Tôi nghĩ lựa chọn của chúng tôi là chính xác, ít nhất là trong những ván đấu đã qua của CKTG.

Hôm nay các bạn đã không bỏ một con rồng nào khi giành chiến thắng. Với chiến thắng ngày hôm nay, kỷ lục bất bại của Faker và T1 trước các đội LPL trong các loạt trận đấu Bo5 tại CKTG vẫn tiếp tục được duy trì. Bạn nghĩ gì về kỷ lục đó?

Faker: Người hâm mộ có thể kỳ vọng nhiều hơn vào kỷ lục đó, nhưng tôi không chú ý đến những kỷ lục như vậy cho lắm. Điều quan trọng hơn là chúng ta chuẩn bị như thế nào cho trận đấu sắp tới và thi đấu hết khả năng của mình.

Gumayusi có chú ý đến những thành tích đó không?

Gumayusi: T1 sẽ không thua LPL

Có ba đội LPL và một đội LCK vào bán kết và bạn sẽ đối đầu với JDG và Ruler. Bạn sẽ đối mặt với trận đấu đó như thế nào?

Gumayusi: Tôi muốn đáp trả những gì chúng tôi đã phải chịu đựng tại MSI và nhắc nhở anh ấy về những gì đã xảy ra ở bán kết CKTG năm ngoái.

Một lời gửi tới Ruler?

Gumayusi: Ruler, chúc mừng anh đã có được huy chương vàng tại Đại hội thể thao châu Á. Nhưng em mới là người dành chức vô địch CKTG năm nay.

Bạn nghĩ điều gì là quan trọng nhất khi đối mặt với JDG?

Faker: Tôi đã nói rằng tôi muốn gặp JDG sớm ở vòng đấu Thụy Sĩ. Tôi muốn vui vẻ khi trận đấu bắt đầu. Tôi tin rằng chúng tôi có thể đánh bại họ, vì vậy chúng tôi sẽ chuẩn bị như mọi khi. Với những chiến thuật, ban/pick và một tinh thần thật tốt trước khi trận đấu bắt đầu.

Xem thêm: T1 và lý do để LCK Last hope trở thành nhà vô địch CKTG 2023

Gumayusi đã nói rằng T1 sở hữu cặp đôi đường dưới mạnh nhất tại CKTG. Kỳ vọng của bạn khi vào bán kết là gì?

Gumayusi: Tôi sẽ chuẩn bị tốt và thi đấu tốt nhất trong trận bán kết với JDG sắp tới. Hẹn gặp mọi người ở Seoul!

Bạn có ý kiến cuối cùng nào không, Faker?

Faker: Hôm nay chúng tôi đã có được chiến thắng rất clean ở tứ kết. Tôi sẽ chuẩn bị tốt và làm việc chăm chỉ để tiếp tục mang lại niềm vui cho người hâm mộ trong những trận đấu sắp tới. Không thể nói trước được điều gì khi các đội tuyển góp mặt tại bán kết đều rất đáng gờm. Tuy nhiên, tôi đảm bảo bản thân sẽ thi đấu hết sức trong những trận đấu sắp tới. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày