Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » NPH Funtap đã Việt hóa xong game Ngạo Kiếm 3D Mobile

NPH Funtap đã Việt hóa xong game Ngạo Kiếm 3D Mobile

Team XemGame | 25/03/2020 11:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông qua những hình ảnh Việt hóa tươm tất về Ngạo Kiếm 3D Mobile, NPH Funtap ít nhiều úp mở việc sớm ra mắt sản phẩm này tại Việt Nam vào tháng 4/2020 tới.

Có thể bạn chưa biết trước khi cập bến làng game Việt, Ngạo Kiếm 3D có hẳn một quá khứ hào hùng tại Trung quốc. Và hiện tại, sản phẩm này vẫn đang nằm trong Top những game nhập vai di động được yêu thích nhất Đại lục giai đoạn 2018 – 2020.

Lý giải cho sự phát triển bền vững này của trò chơi, nhiều chuyên gia cho rằng bản chất Ngạo Kiếm 3D là dự án game mobile chuyển thể từ game PC cùng tên có trên 7 năm tuổi (tức Long Vũ 3D Online theo tên gọi tại Trung Quốc) nên từ gameplay cho tới nội dung khá sâu sắc.

Bên cạnh đó việc nâng tầm đồ họa lên ngưỡng full 3D đạt chuẩn ở nền tảng di động cũng như cải tiến, thêm thắt các yếu tố tính năng, hoạt động mới thú vị mà ngay cả bản PC cũng chưa từng có ít nhiều càng kích thích người chơi tò mò, khám phá hơn.

Cho nên khi về Việt Nam, Ngạo Kiếm 3D Mobile đủ tự tin chinh phục bằng hết các tín đồ dòng MMORPG 3D nhờ nội tại sẵn có của mình. Và NPH Funtap đã phải “trầy da tróc vảy” trước nhiều đối thủ lớn khác trong nước trên bước đường theo đuổi đàm phán để đưa game mobile Ngạo Kiếm 3D về nước thành công.

Theo đó Ngạo Kiếm 3D Funtap thuộc thể loại MMORPG 3D chủ đề Kiếm hiệp – Võ lâm không còn quá lạ lẫm với cộng đồng game thủ Việt. Trong game người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong 4 môn phái là Thiên Vương – Võ Đang – Nga My – Đào Hoa để tranh đấu, tìm kiếm bí kíp võ học chí tôn, chấn hưng võ lâm.

Không dừng lại ở khâu tạo hình nhân vật thuần chất kiếm hiệp, gameplay truyền thống kiểu võ lâm, Ngạo Kiếm 3D Mobile còn khéo léo lồng ghép các yếu tố hiện đại, thời thượng vào nhằm đa dạng hóa trải nghiệm cho người dùng.

Ví dụ như đồ họa full 3D không khóa góc nhìn, cơ chế giao dịch mở, hệ thống hoạt động phong phú dàn trải từ sáng tới tối. Ngoài ra điểm sáng của Ngạo Kiếm 3D Mobile chính là ở tính năng PK đòi hỏi người chơi sở hữu kỹ năng cao và khả năng tư duy chiến thuật tốt. Bên cạnh là hệ thống xây dựng nhân vật có chiều sâu, mở ra nhiều hướng phát triển tự do cho bạn thỏa sức khám phá.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

NPH Funtap đã Việt hóa xong game Ngạo Kiếm 3D Mobile

Ngạo Kiếm 3D

Trang chủ Fanpage
Ngạo Kiếm 3D
9.5 trên 10 được 4 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày