Trang chủ » Tin Game » Game Online » Ngạo Kiếm Kỳ Thư ra mắt trang chủ, định ngày mở cửa

Ngạo Kiếm Kỳ Thư ra mắt trang chủ, định ngày mở cửa

Team XemGame | 17/10/2015 12:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sáng ngày 17/10/2015, webgame nhập vai Ngạo Kiếm Kỳ Thư đã tung teaser đầy ma mị, mang đậm phong cách kiếm hiệp và định ngày Alpha Test sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày 22/10/2015 tới. Theo đó thông tin GOSU hợp tác phát hành cùng AIVO tại thị trường Việt Nam cũng được xác nhận.

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt người theo dõi trang teaser Ngạo Kiếm Kỳ Thư không chỉ ở thanh bảo kiếm đầy bí ẩn mà còn là slogan đậm chất kiếm hiệp mang tên “Vạn Kiếm Quy Tông”. Với slogan này, có thể hiểu ngầm rằng tất cả những ai yêu thích dòng game Ngạo Kiếm sắp sửa được quy tụ tại game mới chất lượng Ngạo Kiếm Kỳ Thư.

trang-chu-ngao-kiem-ky-thu-1.png (1335×661)

trang-chu-ngao-kiem-ky-thu-2.png (1344×662)

Tiếp đến trang teaser giới thiệu đến người xem một clip đầy tính cảm xúc thông qua lời kể của một nữ game thủ xinh xắn. Theo đó câu chuyện tình cảm của cô và tình yêu trong thế giới ảo được nhen nhóm tại Ngạo Kiếm 1, phát triển hơn khi chơi cùng Ngạo Kiếm 2 và bùng nổ khi chơi Ngạo Kiếm Vô Song. Tuy nhiên trong cả 3 tựa game trước đều là “cọc đi tìm trâu”, chính vì vậy cô quyết định đổi vai ở một tựa game Ngạo Kiếm mới là Ngạo Kiếm Kỳ Thư để làm phép thử tình yêu.

Đặc biệt trang teaser còn mang đến bản phối ca khúc chủ đề của game, bản phối này mang tên Tình Nhi Nữ do ca sĩ Minh Uyên thể hiện – “Kiều nữ Team Tuấn Hưng” trong cuộc thi The Voice 2015. Dự kiến ca khúc hoàn chỉnh sẽ ra mắt cùng thời điểm với Alpha Tesst ngày 22/10/2015.

trang-chu-ngao-kiem-ky-thu-3.png (1346×662)

trang-chu-ngao-kiem-ky-thu-4.png (1345×661)

Ngoài ra trang teaser còn giới thiệu đến cộng đồng game thủ chi tiết của 3 môn phái trong game gồm: Cuồng Đao, Minh Thích và Phi Kiếm. Chưa hết, người xem còn được cập nhật trước những tính năng đặc sắc của Ngạo Kiếm Kỳ Thư như hệ thống Hiệp Nữ, Chiến Trường Sức Mạnh, Nhất Thống Giang Hồ…thông qua các hình ảnh bắt mắt kèm bảng chú thích chi tiết.

trang-chu-ngao-kiem-ky-thu-5.png (1340×660)

Trang chủ: http://ngaokiem.aivo.vn
Fanpage: http://www.facebook.com/ngaokiem.aivo.vn

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

▪ Đánh giá: 8.5 sao (94 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày