Trang chủ » Ngạo Thế Online sắp ra mắt tại Việt Nam nhưng đã có bản lậu

Ngạo Thế Online sắp ra mắt tại Việt Nam nhưng đã có bản lậu

Team XemGame | 22/10/2014 10:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo nguồn tin từ NPH OGAMES thì Ngạo Thế Online sẽ chính thức trình làng trong vào 28/10/2014 này. Nhưng trước khi có thông tin này thì nguồn tin Ngạo Thế Online đã xuất hiện bản lậu và đã đang hoạt động trên thị trường Việt.

Thực hư chuyện Ngạo Thế Online đang bị phát hành lậu tại thị trường game Việt?

Theo XemGame tìm hiểu thông tin từ NPH Ogames và các nguồn khác thì đúng là trên thị trường Việt đang xuất hiện môt số source lậu của game và đang đươc vận hành một cách thoải mái. Vấn đề trên thực sự rất nghiêm trọng mà NPH đang phải đối mặt và hy vọng Ogame sẽ tìm ra cách giải quyết tốt và mang lại sự tin tưởng nhất để game thủ được trải nghiệm game chính chủ trong thời gian tới.

Soi vì sao bản lậu Ngạo Thế online đang hoành hành?

Một sản phẩm game chất sẽ mang lại sự hại lòng cho game thủ và lợi nhuận cho nhà phát hành. Song song vào đó các phiên bản lậu cũng hoành hành ngang dọc. Sau đây, chúng ta hãy dành ít thời gian soi sơ qua điểm chất của Ngạo Thế Online trước khi ra mắt tại Việt vào ngày 28/10/2014:

Là một tựa game đạt được những thành công tại thị trường quê nhà về doanh thu và cộng đồng. Từ lúc ra mắt thử nghiệm cho đến nay, game đã nhận được sự hưởng ứng của hàng trăm ngàn tài khoản đăng ký và hiện con số đó vẫn đang tăng không ngừng.

1

Thoả sức khám phá vì quá nhiều chức năng mới, cụ thể là hệ thống Thần Cánh có một không hai trong dòng gameweb. Với hệ thống này, người chơi sẽ trang bị chiêu thức vào hệ thống cánh. Ngẫu nhiên mỗi cấp độ cánh sẽ kèm theo số ô để người chơi có thể ép chiêu thức vào. Cấp độ cánh cao nhất có thể ép đến 12 chiêu thức (Chiêu thức võ công này người chơi sẽ tích luỹ thông qua việc lượm sách chiêu thức ở các phụ bản, săn boss… Hoặc chế sách chiêu thức võ công trong hệ thống Chế có thể học khi gia nhập phái hoặc bang hội).

 2

Không dừng lại ở đó, người chơi khi đạt đến cấp 5 sao thì sẽ nhận được sự khác biệt đến lạ thường khi hệ thống Phi Thăng xuất hiện. Hệ thống này cho phép vật cưỡi của người chơi không còn thuần tuý là chạy tiếp đất nữa mà sẽ bay lơ lửng trên không. Có thể nói rất hiếm khi gặp hệ thống này trong dòng game hiện tại. Để đạt cấp độ 5 sao, người chơi phải sưu tập các nguyên liệu từ việc tham gia các phụ bản và hoạt động.

3

4 (2)

Ngay tại thời điểm này, NPH Ogames luôn muốn cập nhật và làm mới hoàn toàn tất cả các tính năng để đem lại cảm giác mới lạ và tăng phần thú vị khi trải nghiệm game. Nhìn sâu hơn, người chơi sẽ bắt gặp hoạt động “Phê như con Kê Kê” với hệ thống Mỹ Nữ.

5

Khi người chơi tham gia vén màn hoặc nói rõ ra là Cởi áo tiên nữ thì người chơi sẽ nhận được những tấm hình đậm chất nghệ thuật và song song vào đó là sẽ nhận được một dãy chỉ số tăng cường cho nhân vật. Cấp độ vén màn càng cao thì tính nghệ thuật càng được thể hiện rõ.

Hiện tại bản chính chủ của Ngạo Thế Online đã và đang cập nhật hơn 20 tính năng, hoạt động cùng với sự kiện mới nhất so với bản lậu. Được mệnh danh là “Ông Hoàng PK” tại thị trường quê nhà với hơn 20 hệ thống PVP và PVE sẽ không phải làm cho game thủ Việt phải tìm kiếm đâu đó cho xa. Sự hài hoà và đầy ắp những chức năng mới đã phần nào làm cho “Ngạo Thế” đang giữ vai trò chủ chốt của NPH Ogames trong thời điểm hiện tại.

 6

Ngạo Thế Online mang trong mình sự đột phát về cốt truyện và mang đậm nét đồ hoạ giao thoa giữ chân và chất song song là một webgame 2,5D thuộc thể loại MMORPG và cốt truyện được khai thác từ các truyền thuyết về chiến thần Xi Vưu nổi tiếng của Trung Quốc. Với âm mưu đánh bại hoàng đế để tạo phản, Xi Vưu mở đường từ thế giới hắc ám thông đến trần gian để dẫn dụ hàng vạn yêu ma quỷ quái làm xoay đổi càn khôn. Giai thoại về con đường này được lưu truyền tới nhiều đời sau với tên gọi Thần Ma Chi Tĩnh.

Trang chủ: http://ngaothe.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ngaotheonline.ogames?ref=hl

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag