Trang chủ » Giải Trí » Ngập mặt với hội cosplay Squid Game phiên bản to tròn

Ngập mặt với hội cosplay Squid Game phiên bản to tròn

Team XemGame | 29/10/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trào lưu Squid Game vẫn chưa hết hot, để các cosplayer tha hồ biến tấu với những phiên bản nóng hơn bao giờ hết.

Mặc dù bộ phim đã kết thúc được một thời gian, thế nhưng tới tận thời điểm hiện tại, Squid Game vẫn đang tạo ra hiệu ứng rất lớn lên nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Từ việc mọc ra các quán cafe, những thử thách mô phỏng trong Squid Game cho tới các màn cosplay, trang phục ăn theo series phim nổi tiếng này. 

Mới đây bộ ba cosplayer là Miiza Cosplay, Nicky Cosplayer và CU Una 張芷璇 lại thử sức mình trong màn biến hóa cùng Squid Game. Cụ thể, cả ba hóa thân thành những lính gác trong trò chơi con mực với bộ đồ đỏ hồng cùng những chiếc mặt nạ, tuy vậy cosplay này lại được biến tấu để khoe trọn những đường nét vô cùng gợi cảm của cả ba cosplayer :

Theo đó, chẳng những đầu tư về mặt trang phục, chiếc áo trễ điệu đào còn giúp các cô nàng khoe được rõ vòng một căng tròn, rất gợi cảm của mình. Cộng đồng người hâm mộ được một phen chảy cả máu mũi khi rửa mắt thông qua bộ ảnh này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hot girl mặc trang phục Squid Game đi tàu điện cũng khiến hàng loạt fan xao xuyến

Lần này, hội nữ coser lại một lần nữa khiến cho cư dân mạng cảm thấy “tan chảy” đến mức có người còn nói, nếu thực sự quản trò trong Squid Game mà như thế này thì chắc ai cũng muốn chơi “trò chơi con mực” mất.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày