Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ngây ngất với tính năng khinh công đẹp như phim trong Cửu Âm 3D VNG

Ngây ngất với tính năng khinh công đẹp như phim trong Cửu Âm 3D VNG

Team XemGame | 20/09/2018 14:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

Game nhập vai | VNG
Trang chủ Fanpage

Khinh công là một kĩ năng thường thấy trong các tiểu thuyết kiếm hiệp, đặc biệt với thương hiệu Cửu Âm Chân Kinh, kĩ năng này không chỉ đẹp mà còn thể hiện đẳng cấp cao trong những trận PK. 

Khinh công có lẽ là một trong những xảo thuật thường được khai thác rất nhiều trong tiểu thuyết kiếm hiệp và các game online có đề tài võ học của Kim Dung. Cũng chính từ sức hấp dẫn của khinh công mà người chơi dòng game nhập vai luôn muốn nhân vật của mình có khả năng bay trên không trung, nhảy từ chỗ này sang chỗ khác chỉ với một cú bật nhảy hay lướt đi trên mặt nước hoặc có khả năng trèo tường điêu luyện.

Và Cửu Âm 3D VNG – tựa game mobile đỉnh cao kiếm hiệp của VNG tự tin mang đến một cơ chế khinh công chi tiết nhất, hoành tráng nhất cho người chơi thoải mái bay lượn với những pha đạp mây, xé gió vô cùng uyển chuyển.

Do sở hữu một đồ họa 3D vô cùng ấn tượng và chân thực, nên các cảnh vật trong game mobile Cửu Âm 3D VNG như  sông núi, công trình nhà cửa, các tòa thành đều được thiết kế cực kỳ hùng vĩ, tráng lệ. Và với game này thì việc băng qua từng cành cây, ngọn cỏ hay từ nóc nhà này sang nóc nhà khác chỉ bằng một cú đạp chân nhẹ nhàng là điều không còn chỉ ở trong mơ.

Bên cạnh đó Cửu Âm 3D VNG còn kết hợp cơ chế khinh công 3 bước vô cùng độc đáo cho từng lớp nhân vật. Theo đó chỉ cần ấn vào nút khinh công 3 lần thì nhân vật sẽ tự động thực hiện các kỹ thuật phi thân vô cùng ảo diệu và đẹp mắt hơn bất kì các tựa game nào khác. Với các hiệu ứng không chỉ đẹp và ảo diệu – hệ thống Khinh công của Cửu Âm 3D VNG còn khiến game thủ bị ngây ngất ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm.

Dù hoành tráng là vậy song game thủ Cửu Âm 3D VNG có thể dễ dàng thi triển được khinh công trong quá trình bôn tẩu. Cụ thể thao tác thực hiện khinh công cũng rất dễ dàng chỉ bằng ấn vào nút nhảy hình “chiếc giày” bên cạnh các ô kỹ năng bên phải góc màn hình kết hợp với việc xoay màn hình là người chơi có thể trải nghiệm cảm giác phi thân một cách thỏa thích đến nơi mình muốn.

Thao tác thì đơn giản là vậy nhưng để thực hiện thuần thục và để có bước nhảy xa nhất, vì trong game này bạn không thể khinh công liên tục được thì lại đòi hỏi người chơi phải rèn luyện và tính toán được thời gian giữa mỗi bước nhảy sao cho chuẩn xác nhất. Nếu thực hiện đúng thì nhân vật có thể di chuyển nhanh chóng trên bản đồ và dễ dàng vượt qua các địa hình trong game.

Ngoài cơ chế khinh công đạp 3 bước nói trên thì bước vào trạng thái chiến đấu, hệ thống khinh công trong Cửu Âm 3D VNG sẽ thay đổi nhằm phù hợp với thao tác chiến đấu. Cụ thể nút nhảy sẽ được chuyển sang việc nhào lộn, né tránh kĩ năng của đối thủ. Kĩ thuật này tuy không quá phức tạp song lại đòi hỏi người chơi tính toán sao cho hợp lí, nhất là khi tham gia phó bản, PvP hoặc PK.

Nhìn chung thì hệ thống khinh công của game Cửu Âm 3D VNG sẽ mang đến cho game thủ một trải nghiệm hoàn toàn chân thực ở dòng game nhập vai kiếm hiệp trên di động. Chúng không chỉ đẹp mắt mà còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong các hoạt động, nhiệm vụ của game.

Trang chủ game http://cuuam3d.talktv.vn/

Hóng game tại https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

▪ Đánh giá: 7.5 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày