Trang chủ » Ngày Nhà giáo, học trò vẫn được quà “khủng” từ Đột Kích

Ngày Nhà giáo, học trò vẫn được quà “khủng” từ Đột Kích

Team XemGame | 18/11/2014 10:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chỉ là “cái cớ” để hợp lý hóa việc Đột Kích tặng quà cho cộng đồng của mình trong tháng 11 này. Game thủ sẽ có cơ hội sờ tận tay những báu vật mà thường ngày họ chỉ có thể được nhìn thấy hoặc trở thành nạn nhân của nó, mà không tốn một xu.

Theo thông tin mới nhất được công bố từ trang chủ, Đột Kích vừa tung ra chùm sự kiện trong game với quy mô lớn có tên gọi “Tri ân Nhà giáo”. Việc nhắm đến đối tượng là học sinh/sinh viên cũng dễ hiểu bởi đây là đối tượng chiếm tỷ lệ cao trong cộng đồng game thủ hiện nay. Cái đáng nói chính là sự kiện lần này Đột Kích tỏ ra khá “hào phóng” khi cùng lúc tặng cho game thủ nhiều báu vật thuộc hàng hiếm trong game.

Dot Kich 1
Thông điệp mà VTC Game tung ra mang tính kích thích người chơi rất lớn

Chưa cần xem kỹ nội dung của sự kiện chỉ cần lướt qua 1 lượt từ trên xuống dưới game thủ có thể dễ dàng nhận thấy hình ảnh những báu vật mà đại đa số game thủ “còn chưa dám mơ”. Có thể tạm liệt kê ra đây một số mẫu như M4A1 Transformer, AK47 VIP Infernal, M4A1-S Noble Rose trong hệ thống VIP hay những M4A1 Ultimate Silvermith, KAC Chainsaw Red Bandage, Barrett Legend Dragon… trong hệ thống Quả cầu may mắn.

Dot Kich 2
Giá trị phần thưởng ingame của Đột Kích trong sự kiện lần này được đánh giá rất cao

Đặc biệt điều khiến game thủ khá ngạc nhiên khi trong số phần thưởng của các sự kiện xuất hiện mẫu súng ngắm M200 Cheytac Ultimate Gold. Đặc biệt ở chỗ đây là vũ khí rất hot trong các bản CrossFire quốc tế và chưa xuất hiện tại Đột Kích Việt Nam và từ đó tạo nên nghi vấn lớn rằng mẫu súng này sẽ được Đột Kích tung ra trong bản update sắp tới.

Dot Kich 3
Cheytac Ultimate Gold cùng song hành với khá nhiều mẫu báu vật của Đột Kích

Hơn nữa, những điều kiện để có thể sở hữu những báu vật này cũng khá dễ thở khi mà game thủ chỉ cần đăng nhập vào game vào những thời điểm nhất định hoặc hoàn thành các điều kiện chơi mà theo lời một số game thủ thường xuyên online đó là “dễ như ăn kẹo” bạn cũng có thể nhận được báu vật của Đột Kích.

Dot Kich 4
Những điều kiện mà sự kiện đặt ra rất đơn giản

Có thể thấy việc tung ra hàng loạt quà khủng cùng những điều kiện đơn giản hướng tới cùng lúc nhiều đối tượng người đang chơi, người chơi mới hoặc người chơi cũ, Đột Kích đang cho thấy mình sẵn sàng thay đổi quan điểm “chi mạnh tay” để tiếp tục duy trì một cộng đồng game thủ đông đảo từ đó giữ vững vị trí thống lĩnh thị trường FPS tại Việt Nam.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/Default.aspx

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag