Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Nghịch lý Beryl: Chơi rank ít hơn HLV, xem stream Genshin Impact nhưng vẫn có phong độ hủy diệt

Nghịch lý Beryl: Chơi rank ít hơn HLV, xem stream Genshin Impact nhưng vẫn có phong độ hủy diệt

Team XemGame | 25/10/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Hỗ Trợ của DWG KIA, Cho “BeryL” Geon-hee, vẫn đang có phong độ thi đấu ổn định ở CKTG 2021.

Trong ván 3 của trận Tứ kết CKTG 2021 giữa DWG KIA và MAD Lions, BeryL đã khiến nhiều khán giả phải bất ngờ khi lựa chọn Pyke ở vị trí Hỗ Trợ, đây không phải là một tướng nằm trong meta ở thời điểm hiện tại và cũng ít khi xuất hiện tại các giải đấu trong thời gian qua.

Tại CKTG 2021, Pyke từng được chọn 2 lần bởi Vsta và Hylissang nhưng đều mang về những thất bại, thế nhưng màn trình diễn của BeryL thì lại khác hoàn toàn. Những pha sử dụng chiêu Q của BeryL có tỉ lệ chính xác rất cao, từ đó giúp DK giành lợi thế trong khâu đi đường cũng như những pha giao tranh then chốt. Đặc biệt, tuyển thủ này cũng tận dụng tốt khả năng ăn mạng của vị tướng Hỗ Trợ đặc biệt này để mang đến lợi thế cho đồng đội.

Pyke của BeryL có KDA cực ấn tượng

Trong một trận đấu mà có rất nhiều điểm hạ gục và giao tranh xảy ra liên tục, Pyke của BeryL đã thể hiện cực kì xuất sắc. Với KDA 10/3/11, Hỗ Trợ của DK xứng đáng là tuyển thủ ấn tượng nhất trong ván đấu DK chốt hạ MAD.

Đáng chú ý, BeryL chưa sử dụng Pyke một lần nào trong các trận đấu xếp hạng đơn ở máy chủ EUW, thậm chí nhiều fan còn bất ngờ hơn khi soi thành tích tập luyện đấu rank của tuyển thủ này. Kể từ khi tới Iceland, BeryL mới chỉ chơi có 13 trận xếp hạng ở máy chủ EUW với thành tích vô cùng nghèo nàn (5 thắng, 8 thua). Số trận rank mà tuyển thủ này chơi thậm chí còn ít hơn HLV PoohManDu (31 trận) hay các HLV khác như YamatoCannon (30 trận), Moment (34 trận).

Thành tích chơi rank của BeryL còn thấp hơn các HLV

Có thể thấy ngoài thời gian tập luyện chung cùng các đồng đội, thời gian còn lại của BeryL thường làm việc khác. Nhiều fan tự hỏi trong khi 4 thành viên còn lại của DK đều chơi từ 100 đến 200 trận rank thì BeryL làm gì trong thời gian đó, và giả thuyết thích hợp nhất là tuyển thủ này bận chơi Genshin Impact. Đây là tựa game mobile mà BeryL rất yêu thích khi sẵn sàng nạp vào số tiền lớn, thậm chí thường xuyên theo dõi những buổi stream liên quan đến tựa game này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Toàn tập hiệu ứng địa hình của 2 rồng mới trong Tiền Mùa Giải 2022

Một lý do khác cũng được đưa ra khi BeryL từng thừa nhận mình không thích đánh xếp hạng đơn quá nhiều. Anh cho rằng những trải nghiệm từ các trận đấu này mang đến ảnh hưởng tiêu cực cho mình. Do đó, việc tập luyện cùng đội ở giải đấu cũng là quá đủ.

Sau trận thắng trước MAD, BeryL cũng đã có giải thích về lựa chọn Pyke của mình:

Pyke là một tướng theo kiểu ‘liều ăn nhiều’ và có tỉ lệ được chọn thấp trong những trận đấu như thế này. Tuy nhiên, trong ván đấu hôm qua tôi cảm thấy tự tin với Pyke, đồng thời cả đội cũng quyết định đây là một tướng khắc chế tốt khi được lựa chọn ở bên phía đội hai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày