Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ngộ Không và anh em Nasus, Renekton “lên bảng” trong 11.12

LMHT: Ngộ Không và anh em Nasus, Renekton “lên bảng” trong 11.12

Team XemGame | 02/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bản cập nhật LMHT 11.12, Riot chú ý khá nhiều đến các tướng Đấu Sĩ ở Đường Trên và phần lớn là giảm sức mạnh.

Những thay đổi về bản cập nhật LMHT 11.12 đã được trưởng ban thiết kế lối chơi, Riot Scruffy, chia sẻ trên Twitter cá nhân với nhiều thông tin đáng chú ý. Trong số đó, có tới 4 tướng Đấu Sĩ Đường Trên nhận những thay đổi bất lợi.

Đầu tiên là bộ đôi Gnar và Renekton, đây đều là những lựa chọn hot trong meta và xuất hiện rất nhiều ở các giải đấu chuyên nghiệp trong giai đoạn mùa Xuân 2021. Vì thế, Riot muốn giảm bớt một ít sức mạnh của hai tướng này ở giai đoạn đi đường.

Trong khi đó, Nasus dù chỉ thường xuyên xuất hiện trong các trận xếp hạng đơn nhưng vẫn bị “dính chưởng”. Vị tướng này bị giảm đi chút ít khả năng Hút Máu từ Nội Tại, thứ giúp Nasus trụ đường và trở nên rất lỗi ở giai đoạn cuối game.

Trong khi đó, Ngộ Không bị nerf vì vị tướng này đang hưởng lợi khá nhiều từ những thay đổi trang bị trong các bản gần đây. Lối lên trang bị Búa Rìu Sát Thần cùng ngọc Chinh Phục giúp Ngộ Không có lượng Sát Thương rất ổn. Cùng với độ cơ động và khả năng giao tranh tốt từ chiêu cuối giúp vị tướng này đang được lựa chọn rất nhiều kể từ bản 11.10.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SBTC Esports chốt đội hình dự VCS Hè 2021 với 5 tân binh

Kai’Sa và Varus dạo gần đây đang chiếm quá nhiều đất diễn ở khu vực Đường Dưới, tiêu biểu là các trận đấu ở MSI 2021. Vì thế không khó hiểu khi Riot động đến bộ đôi này để tạo điều kiện cho những Xạ Thủ khác có cơ hội cạnh tranh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày