Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ngộ Không tiếp tục được làm lại – Sẽ thông minh và “lừa tình” tốt hơn

LMHT: Ngộ Không tiếp tục được làm lại – Sẽ thông minh và “lừa tình” tốt hơn

Team XemGame | 14/02/2020 12:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi mới nhất về Ngộ Không vẫn chưa thể làm hài lòng người chơi LMHT do đó Riot Games sẽ tiếp tục có những chỉnh sửa tiếp theo cho “Đại Thánh”.

Có vẻ như hành trình lột xác của Ngộ Không từ chú khỉ nhỏ nhoi thành Tề Thiên Đại Thánh trong LMHT đang trắc trở hơn bao giờ hết. Người chịu trách nhiệm mới nhất trong việc làm lại Ngộ Không là Riot Lutz, tuy nhiên phiên bản làm lại này lại bị cộng đồng ném đá quá nặng vì không giải quyết vấn đề của vị tướng này. Trong thông báo mới nhất thì Riot August sẽ là người tiếp theo chỉnh sửa Ngộ Không.

Thông báo mới nhất của Riot về việc làm lại Ngộ Không

Riot Mark Yetter: “Cập nhật Ngộ Không – chúng tôi sẽ tập trung lại vào mục tiêu của mình và Riot August sẽ tiếp nhận công việc để đưa ra chỉnh sửa cho phiên bản mới một cách sớm nhất.

– Thêm công cụ để tướng trở nên thông minh và đánh lừa tốt hơn.

– Chuyển sức mạnh từ đường giữa lên đường trên/đi rừng

Chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều cách để đưa vị tướng này về đường trên/đi rừng, nơi nhiều game thủ muốn vị tướng này ở đó”.

Đây không phải lần đầu tiên Ngộ Không bị chuyển người phụ trách làm lại, phiên bản làm lại đầu tiên của Ngộ Không đã xuất hiện từ tháng 6 năm 2019, được thực hiện bởi chính Riot Medder, giám đốc dự án LMHT. Tuy nhiên tới cuối tháng 11 năm ngoái, lần làm lại này bị hủy không rõ lý do và Riot Lutz tiếp quản và đưa ra một Ngộ Không “mới” tiếp theo. Tuy nhiên phiên bản này cực kì tệ bởi nó không phải là nâng cấp, chỉ đơn giản là sửa một chút bộ kỹ năng hiện tại mà thôi.

Không biết Riot August sẽ làm lại Ngộ Không theo hướng nào, tuy nhiên anh nổi tiếng là thích làm những vị tướng có nội tại cực kì phức tạp và nhiều công dụng như Senna, Kayle mới, Ekko… Hi vọng rằng những đặc trưng của “Tề Thiên Đại Thánh” từ bộ kỹ năng cho tới hình ảnh sẽ được mang vào game dù ít hay nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44793 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày