Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ngô Quốc – Đội hình tiêu biểu trên con đường tung hoành Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Ngô Quốc – Đội hình tiêu biểu trên con đường tung hoành Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Team XemGame | 23/02/2018 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngô Quốc có một đội hình rất mạnh về công kỹ. Từ đầu đến cuối, công kỹ luôn được xem là chủ đạo của phe Ngô trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Ngô Quốc cũng giống như Ngụy Quốc, là một nước mạnh về công kỹ. Tuy nhiên, khác với Ngụy Quốc về sau phát triển thế mạnh dựa vào các tướng công vật, Ngô Quốc vẫn có thể trung thành với lối đánh công kỹ từ đầu đến cuối game

Một khi game thủ chọn Ngô, người chơi đã tự chọn cho mình lối đánh thiên về công kỹ, với rất nhiều ưu điểm như sức mạnh bạo kích cao, sát thương rộng, cộng với việc tiết kiệm tài nguyên do chỉ cần nâng cấp tối đa 4 binh chủng… Tuy nhiên, một đội hình công kỹ luôn có yếu điểm về nộ khí do phải phụ thuộc vào tướng hỗ trợ. Vậy, làm thế nào để có thể tung hoành Tam Quốc Truyền Kỳ khi lựa chọn Ngô Quốc? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xây dựng đội hình cơ bản

Đội hình là một phần tất yếu của bất cứ game thủ nào trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Xây dựng đội hình mạnh là ước mơ của rất nhiều người, nhưng làm thế nào để mạnh và chọn tướng nào vào đội hình luôn là vấn đề khiến người chơi phải đau đầu.

Như đã nói ở trên, Ngô Quốc mạnh về công kỹ. Khác với các nước khác khi công kỹ ban đầu là yếu tố sống còn để vượt qua giai đoạn 6x-7x, công kỹ của Ngô Quốc có thể theo người chơi đi hết giai đoạn sau này, tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên và chi phí.

Nhắc đến đội hình Ngô Quốc cơ bản, chắc chắn mọi người sẽ lựa chọn Tôn Thượng Hương ngay vì các lý do: Thứ nhất, Tôn Thượng Hương rất dễ kiếm, chỉ cần bái kiến lần thứ 10 là có thể sở hữu tướng. Thứ hai, là tướng kỹ nên Tôn Thượng Hương rất mạnh ở đầu và giữa game. Thứ ba, Hỏa Phụng của Tôn Thượng Hương gây sát thương trên phạm vi hình chữ thập của đội hình địch, cũng có thể coi là khá rộng. Nếu biết kết hợp với trống, vũ cơ và tướng có khả năng buff thì sát thương của Tôn Thượng Hương vô cùng cao, có thể chỉ cần vài lượt là kết thúc trận đánh vì đủ sức đánh bằng Hỏa Phụng liên tục.

Với định hướng như vậy, chắc chắn vị trí trống sẽ thuộc về Thái Văn Cơ, dù là tướng hạng A nhưng rất dễ kiếm thông qua phụ bản cốt truyện, đồng thời có khả năng buff sĩ khí cao. Vị trí tiếp theo thuộc về vũ cơ Thiếu Nữ Điêu Thuyền, được tặng vào ngày thứ hai của game trong chương trình tặng quà 7 ngày của Funtap. Tiếp theo là Tôn Quyền, có thể kiếm thông qua việc đổi 300 mảnh hồn tướng, rất quan trọng vì khả năng buff 120 sĩ khí cho toàn quân, đồng thời có khả năng chịu đòn tốt. Như vậy, vị trí trống cuối cùng sẽ do người chơi tự chọn, có thể là Đại Kiều hoặc tướng tương tự. Tướng thứ sáu có thể sẽ là tướng buff sĩ khí để tăng sát thương cho Tôn Thượng Hương hoặc tướng công kỹ vì chỉ cần đội hỗ trợ kể trên đã có thể thực hiện skill liên tục từ lượt thứ hai trở đi. Nhiều người chọn vị trí thứ sáu là Thiền Nhi, vì Lốc Xoáy có thể sát thương hàng ngang. Ngoài ra Thiền Nhi được tặng từ đầu game, lại cùng binh chủng cung binh với Tôn Thượng Hương nên có thể tiết kiệm tài nguyên đáng kể

Phân tích ưu, nhược điểm đội hình Ngô Quốc trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Đội hình kể trên bao gồm Tôn Quyền, Tôn Thượng Hương, một tướng công kỹ, hai trống, một vũ cơ. Việc xếp Tôn Thượng Hương ở hàng dưới cùng ngoài việc bảo toàn sinh lực cho tướng còn là để trống, vũ cơ và Tôn Quyền buff cho Tôn Thượng Hương và Thiền Nhi, nhờ vậy đòn đánh ngay từ lần đầu tiên đã là đòn sử dụng nộ khí, và tỉ lệ phần trăm cao khiến uy lực bạo kích càng thêm đáng gờm.

Video lên đồng của Tôn Quyền và Điêu Thuyền

Tuy nhiên, do lựa chọn các tướng buff sĩ khí ở hàng đầu nên khi lên các cấp cao rất dễ bị diệt, khó có thể buff đủ sĩ khí cho Tôn Thượng Hương thực hiện bạo kích. Do vậy, từ level 7x trở lên, game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile nên tính toán xây dựng đội tướng công kỹ và bổ trợ có khả năng hồi máu tốt cho toàn quân. Bên cạnh đó, người chơi cũng nên đầu tư vào dàn tú nữ bốn sao để bổ trợ, tăng lực chiến kết hợp với tẩy luyện trang bị, bồi dưỡng tướng hết mức có thể.

Đội hình cao cấp trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Nếu đã xác định đi lên đội hình cấp cao, người chơi có thể xây dựng đội hình mới như sau: Điêu Thuyền, Tú Mã Vân Lộc, Lã Linh Khởi, Đế Tôn Quyền, Thánh Hoa Đà, Mãnh Tôn Kiên. Trong đội hình này, sát thương chủ lực sẽ do Lã Linh Khởi và Mãnh Tôn Kiên đảm nhận. Khả năng hồi máu của Thánh Hoa Đà không cần phải bàn cãi. Đồng thời, nộ khí của đội hình cũng được duy trì đầy đủ nhờ Đế Tôn Quyền, Điêu Thuyền và Tú Mã Vân Lộc.

Tất nhiên, xây dựng một đội hình cao cấp rất tốn kém. Trong trường hợp này, đội hình cao cấp có bốn tướng Thánh Hoa Đà, Mãnh Tôn Kiên, Đế Tôn Quyền và Tú Mã Vân Lộc thuộc loại rất khó chiêu mộ. Chưa kể, do chủ lực của đội hình là công kỹ nên nếu đối phương full thủ kỹ thì sẽ không thể phát huy được hết sức mạnh. Nhìn chung, đây là một đội hình chỉ dành cho những game thủ chịu liều, dám kiên trì cày cuốc và nạp thẻ từ đầu đến cuối, nhưng một khi đã xây được thì người chơi có thể yên tâm càn quét cho đến khi bỏ game hoặc các bản nâng cấp mới đem đến thay đổi đáng kể giữa các tướng công vật, công kỹ hoặc công pháp.

Ngoài hai đội hình kể trên, người chơi còn có thể có hàng trăm cách xây dựng đội hình khác nhau tùy vào phong cách đánh và sở thích với từng tướng. Mọi thảo luận và cập nhật, đóng góp của người chơi đều có thể được đăng và tìm thấy tại các địa chỉ sau:

Tải game (iOS & Android): http://tqtkm.vn/download
Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tamquoctruyenkymobile.vn/

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

▪ Đánh giá: 8.7 sao (22 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến Thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày