Trang chủ » Bắn Súng » Đột Kích » Ngó thử qua một số hình ảnh của chế độ Battle Royale trong Đột Kích

Ngó thử qua một số hình ảnh của chế độ Battle Royale trong Đột Kích

Team XemGame | 29/12/2017 14:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đột Kích

Đột Kích

Bắn súng | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Tencent đã chính thức tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về chế độ Battle Royale (PUBG) cho tựa game MMOFPS Đột Kích đình đám của mình…

Thông tin rò rỉ về việc xuất hiện chế độ PUBG trong CrossFire đã khiến cộng đồng tập trung chú ý – đơn giản là Tencent vừa nắm quyền phát triển CrossFire bên cạnh SmileGate lại vừa có cổ phần trong BlueHole, cha đẻ của PUBG nên việc “ghép” chế độ này vào CrossFire có thể thu hút khá nhiều xạ thủ (thành công của rất nhiều tựa game nhái lại lối chơi tương tự của PUBG cũng là một trong những đòn bẫy để Đột Kích có riêng cho mình một chế độ Battle Royale).

Hiện tại, server pre-test của CFQQ đã cập nhật chế độ Battle Royale để các game thủ thử nghiệm và báo lỗi – nếu không có gì trục trặc thì chúng ta có thể chờ đón chế độ này xuất hiện vào khoảng cuối tháng 1 năm 2018!

Các chi tiết của chế độ này cũng được những game thủ chơi thử tiết lộ ra. Theo đó phần bản đồ sẽ khá khép kín và xoay quanh một hoang mạc nhưng có vẻ không rộng bằng bản đồ Miramar của PUBG chính gốc. Toàn bộ bản đồ Desert sẽ được bao trọn bởi các rặng núi và phân chia làm từng khu vực nhỏ để người chơi lựa chọn khi nhảy dù từ máy bay.

đột kích
Bản đồ toàn cảnh của chế độ Battle Royale

Hiện tại, CFQQ cho biết sẽ hỗ trợ các vũ khí cho việc loot đồ bao gồm nhiều súng quen thuộc từ PUBG như AK47, Kar 98k, M16,… Các thao tác như mở cửa, lượm đồ, chạy xe… của Battle Royale đều được tái hiện lại một cách hoàn hảo và thuận tiện để điều khiển. 

Có lẽ do hạn chế về engine đồ họa nên Battle Royale không hỗ trợ các cỗ xe ô tô hay xe máy chuyên dụng, thay vào đó chiến binh sẽ di chuyển trên những chiếc xe 2 bánh tựa như ván trượt khá ngộ nghĩnh. Vũ khí được cung cấp được trang bị full skin Volcano, và người chơi cũng có thể thay đổi phụ kiện như ống ngắm, giảm thanh, băng đạn… tùy ý.

Với những gì đã thể hiện, chế độ Battle Royale của Đột Kích chắc chắn sẽ là một trong những thứ được game thủ mong chờ nhất trong năm 2018 này.

Đột Kích

Đột Kích

▪ Đánh giá: 6.5 sao (719 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày