Trang chủ » Tin Game » Game Online » Ngọa Long Web có gì mới khi tồn tại hơn 6 năm trong làng game chiến thuật?

Ngọa Long Web có gì mới khi tồn tại hơn 6 năm trong làng game chiến thuật?

Team XemGame | 22/01/2018 14:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một thông tin cực vui dành cho các game thủ dịp đầu năm mới 2018 – Ngọa Long Web sắp ra mắt phiên bản mới Hỏa Thiêu Liên Doanh với hàng loạt tính năng đặc biệt, sự kiện mới cùng nhiều sự thay đổi thú vị.

Chắc hẳn các game thủ đã không còn quá lạ lẫm gì với Ngọa Long – Webgame chiến thuật hàng đầu Việt Nam do VNG phát hành. Nhân dip năm mới cũng như kỷ niệm 6 năm phát hành game, Ngọa Long sẽ cho ra mắt phiên mới với tên gọi Hỏa Thiêu Liên Doanh. Hãy cùng tìm hiểu trong phiên bản này sẽ có những tính năng đặc biệt nào và có sự thay đổi gì mới không nhé!

Hùng tướng ngộ thiên

Trong phiên bản mới, các tướng đỏ sẽ được bổ sung thêm hệ thống “Hùng tướng ngộ thiên” hay gọi nôm na là “Giác Ngộ”. Đáng chú ý là bộ kỹ năng của Lục Tốn. Sau khi giác ngộ, kĩ năng của Lục Tốn  được chuyển sang Hỏa Thiêu Liên Doanh có khả năng tấn công đơn, gây sát thương lớn cho kẻ địch và tạo ra lửa không thể dập tắt, lính đối phương càng nhiều thì sát thương càng cao.

Ngoài ra, một số tướng khác cũng có khả năng giác ngộ như: Tào Tháo, Tôn Quyền, Hoa Đà,…

Hệ thống kết nghĩa

Để mở được hệ thống kết nghĩa, thành chính cần phải đạt cấp 100 và võ tướng kết nghĩa cần giác ngộ lên phẩm chất xanh hoặc cao hơn. Đối tượng của võ tướng kết nghĩa cũng phải giác ngộ lên phẩm chất xanh hoặc cao hơn. Sau khi kết nghĩa, người chơi có thể sa thải võ tướng đã kết nghĩa mà không làm ảnh hưởng gì hết hệ thống kết nghĩa cả.

Phó bản mới – Hỏa Thiêu Liên Doanh

Sau kỹ năng mới của Lục Tốn, Ngọa Long cũng sẽ cho ra mắt phó bản mới – Hỏa thiêu Liên Doanh hấp dẫn, thú vị, tạo cảm giác mới lạ cho game thủ chinh phục phó bản mới. Kèm theo đó là một số phó bản tinh anh với độ khó cao hơn so với các phó bản thường, chắc chắc sẽ làm cho game thủ hăng say rèn luyện binh sĩ, suy nghĩ các bày binh bố trận để vượt phó bản.

Tối ưu hóa giao diện

Ngoài một số tính năng trên, phiên bản mới cũng sẽ được nhà phát hành tối ưu hóa một số giao diện như: giao diện chúa công, giao diện kho, mở phong ấn cấp 150, mở khóa ô hoàn đột kỵ,…

Đặc biệt trong dịp ra mắt phiên bản mới, các game thủ hiện tại hoặc “gà mới” có thể nhận code tân thủ trên cổng game 360, phần mềm chơi game 360Game Plus và Zing Me.

Theo như thông báo của Nhà phát hành VNG, Ngọa Long Web sẽ được update Phiên bản mới Hỏa Thiêu Liên Doanh vào ngày 25/1/2018. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi ngày ra mắt nhé!

Để biết thêm chi tiết về phiên bản, các game thủ có thể theo dõi trên fanpage, trang chủ của Ngọa Long.

Trang chủ: http://ngoalong.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagengoalong/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày