Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ngọc Ken và Phá Game Bang đổ bộ Giang Hồ Chi Mộng, tuyên bố không ngán bất kỳ bang hội nào

Ngọc Ken và Phá Game Bang đổ bộ Giang Hồ Chi Mộng, tuyên bố không ngán bất kỳ bang hội nào

Team XemGame | 10/02/2020 9:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngọc Ken – một trong những Bang chủ khét tiếng nhất làng game Việt đã xuất hiện & chính thức “tham chiến” tại Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm.

Nếu như với đại đa số người chơi game với mục đích giải trí được đặt lên hàng đầu thì đâu đó hiếm hoi vẫn có những người có niềm đam mê đặc biệt, thậm chí muốn trở thành người có sức ảnh hưởng đối với nhiều người chơi khác. Một trong số những người “đặc biệt” như vậy chính là Ngọc Ken – Bang chủ Phá Game Bang nổi danh làng game Việt.

“Chơi là phải phá đảo” chính là khẩu hiệu của Phá Game Bang

“Chơi không chỉ để vui, chơi là phải phá đảo” là tôn chỉ của Ngọc Ken nói riêng và Phá Game Bang nói chung. Với hơn 5 năm hoạt động trong làng game Việt ở đủ thể loại game khác nhau và tới đây là Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm thì có thể khẳng định rằng, Phá Game Bang có rất nhiều người chơi tâm huyết, đồng thời “tình nghĩa” anh em trong nội bộ của bang cũng phải vô cùng sâu sắc.

Không chỉ là hảo huynh đệ trong game, anh em Phá Game Bang còn là những hảo hữu ngoài đời thực

Sau Thiên Kiếm Mobile thì Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm là điểm đến tiếp theo của Ngọc Ken và Bang Phá Game. Chơi đâu top đấy, huynh đệ đông đảo, đồng lòng, bang hội thì lại càng chẳng biết ngán ai bao giờ, có lẽ sẽ cần rất nhiều thế lực liên minh lại với nhau thì mới có thể đối chọi lại với Ngọc Ken và 500 anh em.

Ngọc Ken và Phá Game Bang đã để lại ít nhiều dấu ấn với cộng đồng game thủ Thiên Kiếm Mobile

Phải nói thêm rằng, lời tuyên bố “chẳng ngán ai” của Ngọc Ken là hoàn toàn có cơ sở. Đầu tiên phải kể tới, đó là Siêu Bang Chủ này đã chinh chiến quá nhiều game, đủ thể loại và phần lớn đều có thứ hạng cá nhân lẫn bang hội rất cao. Đối với Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm thì Ngọc Ken đã chinh chiến và thậm chí “phá đảo” luôn phiên bản quốc tế với việc đứng top bảng xếp hạng lực chiến. Với kinh nghiệm và sự tìm tòi sáng tạo đến từ những trải nghiệm thực tế, Ngọc Ken và huynh đệ hoàn toàn có cơ sở để tự tin tuyên bố “chẳng ngán ai”.

Dù chơi game nào thì Ngọc Ken và các huynh đệ luôn hướng tới vị trí top 1

Được biết, Ngọc Ken cũng đã có những động thái “tuyển quân” để xưng bá Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm. Với những tiêu chí rõ ràng và đanh thép, rõ ràng Ngọc Ken không chỉ hướng tới việc đứng đầu võ lâm, mà còn xây dựng một đại gia đình thực sự – từ trong game cho tới ngoài đời:

“Một tập thể vững mạnh là tất cả mọi người cùng xây dựng, bang hội như một căn nhà chung thì mỗi thành viên bang phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ căn nhà chung đó”

“Đối với #PGB (Phá Game Bang) dù lực chiến bạn 1 tỷ hay 100 thì đó cũng chỉ là con số, không phải là thước đo xét duyệt thành viên mà cái TINH THẦN TẬP THỂ mới là điều kiện cần và đủ để bạn có 1 suất chính thức trong ngôi nhà #PGB”

“#PGB  là bang hội đã được xây dựng và phát triển suốt 5 năm qua, tôi dám khẳng định PGB không sợ bất kì bang hội nào trong làng game mobile Việt Nam”

“Vừa có tâm – vừa có tầm” chính là những gì chính xác nhất để miêu tả Ngọc Ken – Siêu Bang Chủ của Phá Game Bang. Và Ngọc Ken cũng đã chọn Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm là “thử thách” tiếp theo trên hành trình khẳng định tên tuổi của mình và thương hiệu #PGB. Hy vọng rằng với sự nhiệt huyết của mình, Ngọc Ken cùng huynh đệ sẽ tạo nên những kỳ tích mới cùng Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm khi dự án bom tấn kiếm hiệp Kim Dung này ra mắt vào ngày 12/02 tới đây.

Trang chủ: https://gianghochimong.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetthevolamfuntap/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày