Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ngọc Rồng Đại Chiến mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 16/3

Ngọc Rồng Đại Chiến mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 16/3

Team XemGame | 15/03/2016 13:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ Việt có thể trải nghiệm bản chính thức của game mobile online Ngọc Rồng Đại Chiến vào ngày 19/03/2016.

https://www.youtube.com/watch?v=5XC9xyuNHRk

Vừa qua Ngọc Rồng Đại Chiến – Tựa game di động do người Việt phát triển lấy đề tài Dragon Ball đã ra mắt trailer và ấn định bản Alpha Test vào ngày 16/03/2016. Do đang trong quá trình kiểm tra tính ổn định, nên Ngọc Rồng Đại Chiến chỉ ra mắt phiên bản Android và giới hạn 1000 tài khoản đăng nhập. Đặc biệt người chơi tham gia Alpha Test sẽ nhận được gói hỗ trợ 10,000 kim cương và Gói vật phẩm được bán ở Cửa hàng.

ngoc-rong-dai-chien-mo-cua-alpha-test-tai-viet-nam-ngay-xemgame-1.png (585×315)

Ngọc Rồng Đại Chiến là tựa game mobile nhập vai hành động dựa trên bộ manga nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng huyền thoại thuộc thể loại SLG, sưu tập tướng, dàn trận, vượt map, đánh Boss, kiếm đồ.

Trò chơi áp dụng hình thức di chuyển màn hình ngang kết hợp cùng hệ thống chiến đấu đánh theo lượt với hệ thống kỹ năng kết hợp hiệu ứng bắt mắt.

https://www.youtube.com/watch?v=JFSuHx1EyTo

Trong quá trình khám phá game, người chơi sẽ lần lượt chiêu mộ thêm những đồng đội mới có sức chiến đấu ngày càng cao. Ngoài ra người chơi còn có thể tham gia đấu bảng xếp hạng, lập Clan, đánh Đồng đội với người chơi khác để tìm ra người mạnh nhất.

Ngọc Rồng Đại Chiến sẽ đưa người chơi đi qua 14 hành tinh vô cùng quen thuộc với fan Dragon Ball. Người chơi sẽ phải vượt qua các ải khó khăn từ Trái Đất thân thuộc đến hành tinh bị hủy diệt Namek, từ Thiên Đường đến địa ngục Demon Realm để trở thành Siêu Saiyan.

ngoc-rong-dai-chien-mo-cua-alpha-test-tai-viet-nam-ngay-xemgame-2.png (1142×668)

Trong Ngọc Rồng Đại Chiến, mỗi người chơi sẽ xây dựng một đội hình chính gồm 5 tướng tiên phong và 3 tướng dự bị. Chiêu tướng là hoạt động thường xuyên và cơ bản nhất trong Ngọc Rồng Đại Chiến. Thông qua đó, người chơi có cơ hội chiêu mộ được những tướng mạnh, phù hợp với chiến thuật hoặc ưa thích.

ngoc-rong-dai-chien-mo-cua-alpha-test-tai-viet-nam-ngay-xemgame-3.png (1138×643)

Ngoài việc không ngừng gia tăng sức mạnh cho các tướng, người chơi còn cần phải chú ý đến đặc điểm, kỹ năng của mỗi tướng để từ đó phối hợp và sắp xếp các tướng để tạo ra đội hình tốt. Và chỉ khi có được một đội hình tối ưu thì các tướng mới có thể phát huy sức mạnh tối đa của mình.

Trang chủ: http://nrdc.myg.vn/landing

Ngọc Rồng Đại Chiến

Ngọc Rồng Đại Chiến

▪ Đánh giá: 7.6 sao (71 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Mygame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày