Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ngọc Rồng Đại Chiến ra mắt máy chủ mới, tặng 2000 Kim Cương

Ngọc Rồng Đại Chiến ra mắt máy chủ mới, tặng 2000 Kim Cương

Team XemGame | 22/03/2016 16:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ ba ngày sau khi chính thức Closed Beta, máy chủ S1 của Ngọc Rồng Đại Chiến đã quá tải và tựa game này sẽ mở thêm máy chủ Vegeta vào 10h sáng 23/03/2016. Nhân dịp mừng máy chủ mới, người chơi có thể nhận được quà tặng trị giá 2000 Kim Cương trong game. Để nhận gói quà trị giá 2000 Kim Cương, người chơi truy cập Cửa Hàng trong Ngọc Rồng Đại Chiến và chọn các gói quà hỗ trợ.

Với hình ảnh nhân vật và kỹ năng dựa trên bộ manga Dragon Ball nổi tiếng, Ngọc Rồng Đại Chiến hút fan của bộ manga này ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Thuộc dòng game chiến thuật dàn trận, người chơi trong Ngọc Rồng Đại Chiến có thể tùy chọn sắp xếp đội hình, gia tăng sức mạnh nhân vật để vượt ải.

2game_ngoc_rong_dai_chien_new_server_1.png (828×315)

Ngoài việc không ngừng gia tăng sức mạnh cho các tướng, người chơi còn cần phải chú ý đến đặc điểm, kỹ năng của mỗi tướng để từ đó phối hợp và sắp xếp các tướng để tạo ra đội hình tốt. Và chỉ khi có được một đội hình tối ưu thì các tướng mới có thể phát huy sức mạnh tối đa của mình.

Đặc biệt, đội hình trong Ngọc Rồng Đại Chiến có nét tương đồng với đội hình trong Dragon Ball, tính năng này gọi là Chỉ Số Ẩn. Chỉ Số Ẩn được xây dựng dựa trên các mối quan hệ đan xen giữa các nhân vật trong bộ manga 7 Viên Ngọc Rồng.

Theo đó khi trong đội hình tập hợp đủ các nhân vật có mối liên hệ với nhau thì các nhân vật đó sẽ được tăng thuộc tính đáng kể. Nếu nhân vật Songoku  đứng trong đội hình có đủ Gohan, Goten, ChiChi, Bardock thì Songoku sẽ được tăng sức mạnh phép thuật thêm 60%, có thể quyết định thắng thua trong trận quyết chiến.

2game_ngoc_rong_dai_chien_new_server_2.jpg (1504×815)

2game_ngoc_rong_dai_chien_new_server_3.jpg (1812×906)

Ngọc Rồng Đại Chiến sẽ đưa người chơi đi qua 14 hành tinh đã từng một thời gắn bó với tuổi thơ của nhiều game thủ. Người chơi sẽ vượt ải từ Trái Đất thân thuộc đến hành tinh bị hủy diệt Namek, từ Thiên Đường đến địa ngục Demon Realm.

Mỗi hành tinh gồm từ 5 đến 10 cứ điểm và có 3 cấp độ Dễ, Khó và Thần. Các cứ điểm sẽ được định danh bằng mã số riêng. Khi chinh phục thành công mỗi hành tinh, người chơi có thể tìm thấy các căn cứ bí mật. Đây là nơi cất giấu rất nhiều vật phẩm giá trị, khó tìm thấy trong Ngọc Rồng Đại Chiến.

2game_ngoc_rong_dai_chien_new_server_4.jpg (1152×678)

2game_ngoc_rong_dai_chien_new_server_5.jpg (1152×678)

Ngọc Rồng Đại Chiến là tựa game mobile nhập vai hành động dựa trên bộ manga nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng huyền thoại. Game thuộc thể loại SLG, sưu tập tướng, dàn trận, vượt map, đánh Boss, kiếm đồ. Trò chơi áp dụng hình thức di chuyển màn hình ngang kết hợp cùng hệ thống chiến đấu đánh theo lượt với hệ thống kỹ năng kết hợp hiệu ứng bắt mắt.

Trong quá trình khám phá game, người chơi sẽ lần lượt chiêu mộ thêm những đồng đội mới có sức chiến đấu ngày càng cao. Ngoài ra người chơi còn có thể tham gia đấu bảng xếp hạng, lập Clan, đánh Đồng đội với người chơi khác để tìm ra người mạnh nhất.

Trang chủ: http://nrdc.myg.vn/
Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.myg.daichien
Fanpage: https://www.facebook.com/nrdc.myg.vn/

Ngọc Rồng Đại Chiến

Ngọc Rồng Đại Chiến

▪ Đánh giá: 7.6 sao (71 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Mygame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày