Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ngọc Rồng Đại Chiến ra mắt phiên bản iOS và máy chủ mới

Ngọc Rồng Đại Chiến ra mắt phiên bản iOS và máy chủ mới

Team XemGame | 25/03/2016 18:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào 10h sáng 26/03/2016, game thủ đã có thể trải nghiệm Ngọc Rồng Đại Chiến trên hệ điều hành IOS và tranh tài trong server mới Vegito.

Ngọc Rồng Đại Chiến là tựa game mobile nhập vai hành động dựa trên bộ manga nổi tiếng Dragon Ball huyền thoại. Game thuộc thể loại chiến thuật dàn trận, khá hấp dẫn đối với người chơi thích thử thách khả năng bày binh bố trận vượt ải. Game được NPH myG ra mắt vào giữa tháng 03/2016.

xemgame_ngoc_rong_dai_chien_ios_1.png (585×315)

Ngọc Rồng Đại Chiến đầu tư vào hình ảnh phong phú kết hợp những kỹ năng đẹp mắt được thiết kế riêng cho từng nhân vật đúng như trong Manga. Mỗi nhân vật có ba kỹ năng chính và có thể học thêm kỹ năng khác trong quá trình phát triển. Cùng với các tính năng cường hóa, chuyển sinh, tiến hóa nhân vật,  người chơi có thể tùy biến nhân vật của mình theo nhiều cách khác nhau, tạo dấu ấn riêng trong thế giới Ngọc Rồng Đại Chiến.

Đúng như tên gọi, Ngọc Rồng Đại Chiến sẽ đưa người chơi đến với thế giới đầy sôi động của Sogoku, Vegata, Frieza cùng các nhân vật vô cùng quen thuộc khác của Dragon Ball. Người chơi và đồng đội của mình sẽ phải nỗ lực chiến đấu, tham gia vào những trận chiến khốc liệt để bảo vệ trái đất xinh đẹp khỏi những thế lực xấu xa. Nếu chiêu mộ được Rồng Thần trong Ngọc Rồng Đại Chiến, người chơi sẽ sở hữu được một trợ thủ đáng gờm.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2016/3/16/2game_16_3_NgocRongDaiChien_21.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2016/3/16/2game_16_3_NgocRongDaiChien_4.jpg

Đấu Trường và các giải đấu liên server được tổ chức định kỳ tương ứng với Giải Đấu Võ Thuật hàng năm trong Dragon Ball. Trong Ngọc Rồng Đại Chiến, mỗi người chơi sẽ xây dựng một đội hình chính gồm 5 tướng tiên phong và 3 tướng dự bị. Các tướng tiên phong được xếp vào 5 trong 6 vị trí chính, chia thành 2 hàng ngang (trước-sau). Thông thường các tướng chịu đòn sẽ được xếp ở hàng đầu và tướng chủ công ở hàng thứ 2. 3 tướng dự bị được xếp vào 1 hàng và sẽ thay xuất chiến thay thế khi có tướng ở đội hình tiên phong tử trận.

Link tải IOS
Trang chủ: http://nrdc.myg.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nrdc.myg.vn/

Ngọc Rồng Đại Chiến

Ngọc Rồng Đại Chiến

▪ Đánh giá: 7.5 sao (75 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Mygame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày