Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » [Ngọc Tái Tổ Hợp 2018] Hướng dẫn sử dụng ngọc siêu cấp nhánh Chuẩn Xác – Nhịp Độ Chết Người

[Ngọc Tái Tổ Hợp 2018] Hướng dẫn sử dụng ngọc siêu cấp nhánh Chuẩn Xác – Nhịp Độ Chết Người

Team XemGame | 03/11/2017 11:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhịp Độ Chết Người sẽ buff tốc độ đánh lên chóng mặt, phá vỡ mọi giới hạn về tốc độ đánh hiện tại. 

Nhịp Độ Chết Người là một trong những viên ngọc Siêu Cấp mạnh mẽ nhất trong hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp ở tiền mùa giải này. Với khả năng tăng một lượng cực lớn tốc độ đánh và tăng cả giới hạn tốc độ đánh, nó sẽ giúp các Xạ Thủ bắn chảy mỡ các vị tướng chống chịu một cách cực kì dễ dàng. Nếu bạn là một Xạ Thủ, bạn biết mình phải lấy gì rồi đấy!

Nhánh Chuẩn Xác

Nhịp Độ Chết Người là gì?

Sau 1.5 giây tấn công tướng đối phương, bạn sẽ nhận một lượng lớn tốc độ đánh (30-80% phụ thuộc vào cấp độ). Hiệu ứng này sẽ tồn tại trong vòng 3 giây, nhưng có thể kéo dài tối đa lên đến 6s nếu bạn có thể tấn công liên tục vào tướng địch. Nhịp Độ Chết Người đồng thời cũng giúp bạn gia tăng giới hạn tốc độ tấn công khi nó được kích hoạt.

Nên sử dụng ngọc gì cùng với Nhịp Độ Chết Người?

Đây đơn giản là một bộ ngọc mặc định dành cho các Xạ Thủ. Lối xây dựng này sẽ tập trung vào việc bắn hạ các vị tướng đỡ đòn bằng tốc độ đánh cao, đồng thời cũng thêm vào đó một số chỉ số đa dụng, như khả năng hút máu, bên cạnh lượng sát thương lớn mà nó mang lại.

Bảng tham khảo đi kèm với Nhịp Độ Chết Người

Đắc Thắng là một trong những viên ngọc tuyệt vời dành cho Xạ Thủ. Lượng tiền nó mang lại sẽ giúp bạn tăng tiến sức mạnh tốt hơn, đồng thời lượng máu hồi mỗi khi có mạng hạ gục sẽ giúp bạn tự tin hơn trong những pha trao đổi chiêu thức ở đường. Và khi trận đấu càng kéo dài và càng có nhiều những pha giao tranh lớn, tác dụng của viên ngọc này sẽ càng hữu ích hơn.

Huyền Thoại: Tốc Đánh sẽ gần như là ngọc bắt buộc dành cho mọi Xạ Thủ nếu muốn lấy Nhịp Độ Chết Người. Lượng tốc độ đánh nó mang lại khi kết hợp cùng với Nhịp Độ Chết Người sẽ giúp DPS của bạn tăng một cách khủng khiếp. Hơn nữa, bạn sẽ hoàn toàn không sợ bị “dư” tốc độ đánh khi lên quá nhiều trang bị tăng tốc đánh ở cuối trận.

Bạn có còn nhớ con hung thần mang tên Kog’Maw 5.0

Đốn Hạ cũng là một viên ngọc thiết yếu đối với các Xạ Thủ. Nó giúp bạn gây thêm sát thương lên các mục tiêu nhiều máu hơn bản thân, và đối với Xạ Thủ thì mọi người trên bản đồ hầu như đều có lượng máu lớn hơn bạn. Hơn nữa, lượng sát thương một Xạ Thủ gây ra chủ yếu sẽ là lên chống chịu và đấu sĩ đối phương, nên đây sẽ là một công cụ gia tăng sát thương cực kì hiệu quả cho một Xạ Thủ.

Đối với hệ phụ, chúng ta sẽ chọn Hệ Áp Đảo. Nó sẽ cho chúng ta một số loại ngọc hữu ích như Phát Bắn Đơn Giản hay Thu Thập Chiến Tích.

Phát Bắn Đơn Giản sẽ cho bạn thêm một chút sát thương lên các vị tướng đang bị khống chế, và nó rất hiệu quả vì bạn có thể bắn liên tục vào các vị tướng đó với Nhịp Độ Chết Người. Thu Thập Chiến Tích sẽ cho bạn thêm sát thương mỗi điểm hạ gục, và vì bạn là một vị trí sát thương chính của đội nên việc có điểm hạ gục sẽ không phải là vấn đề quá khó khăn, nhất là trong giai đoạn giữa-cuối trận.

Vậy tướng nào nên sử dụng Nhịp Độ Chết Người?

Như đã nói ở trên, Nhịp Độ Chết Người sẽ là ngọc siêu cấp mặc định dành cho các Xạ Thủ. Tốc Độ Đánh là một chỉ số quan trọng, và dù có vài vị tướng chú trọng vào nó hơn, nhưng nhìn chung thì mọi Xạ Thủ đều có thể sử dụng nó hiệu quả.

Sức mạnh của Nhịp Độ Chết Người trong tay Jinx

Sau đây là những vị tướng Xạ Thủ tận dụng tốt nhất Nhịp Độ Chết Người:

  • Jinx
  • Caitlyn
  • Varus
  • Kog’Maw
  • Kalista

Các vị tướng gây hiệu ứng trên đòn đánh sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ ngọc siêu cấp này, như Varus sẽ cộng dồn Tên Độc nhanh hơn, Kalista sẽ găm nhiều giáo hơn, và Caitlyn cũng sẽ bắn Thiện Xạ nhiều hơn.

Và dù bạn là ai đi chăng nữa, Nhịp Độ Chết Người đều sẽ tăng lượng DPS của bạn lên, giúp bạn gây được nhiều sát thương hơn. Đó chẳng phải là mục đích của mọi Xạ Thủ sao?

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về các hướng dẫn Ngọc Siêu Cấp khác tại đây.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (156 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày