Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ngọc Trinh bất ngờ “comment dạo” trên stream của Hà Tiều Phu

LMHT: Ngọc Trinh bất ngờ “comment dạo” trên stream của Hà Tiều Phu

Team XemGame | 24/08/2020 10:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như Ngọc Trinh đã chán với kênh tấu hài của Thầy Giáo Ba và muốn tìm một kênh kỹ năng thật sự như stream của Hà Tiều Phu Olaf.

Hà Tiều Phu là một trong những streamer có tiếng trong làng LMHT Việt Nam. Anh nổi danh với biệt hiệu “Boy one champ Olaf” khi liên tục sử dụng vị tướng này “cày nát” đối thủ. Không chỉ có vậy, anh còn được mến mộ bởi cách nói chuyện thu hút, gương mặt điển trai kèm kỹ năng chơi game không phải dạng vừa. Hiện tại, rank trong game của nam streamer đạt mức Cao Thủ.

Mới đây, trong buổi livestream của Hà Tiều Phu trên YouTube lại xuất hiện vị khách lạ. Khi nam streamer đang giao lưu với người hâm mộ về vấn đề âm thanh, người đẹp hàng đầu showbiz Việt Ngọc Trinh bỗng dưng “thả” comment với nội dung “mic vầy ok rồi em“.

Bình luận của người mẫu Ngọc Trinh trên livestream Hà Tiều Phu.

Comment của người đẹp trên kênh xuất hiện dấu tick xác minh, vậy nên chắc chắn đây là kênh YouTube “chính chủ” của Ngọc Trinh. Dù chỉ là bình luận ngắn ngủi nhưng chừng đó đủ để làm người hâm mộ không khỏi tò mò. Có lẽ nào sau khi tiếp xúc với Thầy giáo Ba, Ngọc Trinh bắt đầu chú ý tới làng streamer LMHT Việt Nam? Hà Tiều Phu là anh chàng tiếp theo được người đẹp này để mắt? Mọi người đều đang ngóng chờ một câu trả lời rõ ràng.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Binz là boy one champ Yasuo cực khét với 300k điểm thông thạo

Nhiều fan hâm mộ cũng đặt giả thuyết rằng liệu có phải do quen biết với Thầy Ba nên cô nàng mới nổi hứng xem stream và có ý định học chơi LMHT? Mà nếu muốn chơi tựa game này thì rõ ràng Hà Tiều Phu là một trong những “kênh kỹ năng” vô cùng bổ ích. Hoặc cũng có thể là Ngọc Trinh và ekip của Hà Tiều Phu đã có mối quan hệ quen biết, nên việc hai bên tương tác với nhau cũng là điều bình thường.

Tuy nhiên, giả thuyết đầu tiên vẫn là điều được cộng đồng game thủ mong đợi hơn, rõ ràng là bất kỳ game thủ nam nào cũng rất thích thú khi chứng kiến hình ảnh một “đại mỹ nữ” như Ngọc Trinh lụi cụi bên bàn phím để tập đánh LMHT, hoặc thậm chí, viễn cảnh xa xôi hơn có thể là khi cô nàng xuất hiện và khuấy đảo sân khấu của những giải đấu Esports tại Việt Nam chẳng hạn.

Về Ngọc Trinh, cô được biết đến như một người đẹp hàng đầu của showbiz Việt và luôn là tâm điểm ở bất cứ nơi nào cô nàng xuất hiện. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1881 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày