Trang chủ » Tin Game » Game Online » Ngược đời chuyện game thủ Hắc Ám Chi Quang tự sướng cùng boss cũng được tiền

Ngược đời chuyện game thủ Hắc Ám Chi Quang tự sướng cùng boss cũng được tiền

Team XemGame | 24/06/2015 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau sự sôi động từ sự kiện dự đoán Chiến Thần Đàn, cộng đồng Hắc Ám Chi Quang tiếp tục nóng hơn với sân chơi “Tự sướng cùng boss”. Theo đó chỉ có 20 game thủ may mắn nhất sẽ nhận được 5.000 Vàng.

Nhằm mang đến không khí sôi nổi trong mùa hè này và xua tan những khốc liệt trên chiến trường, Hắc Ám Chi Quang tạo điều kiện để game thủ thỏa sức tạo dáng cùng các loại boss trong game. Sau gần 10 ngày diễn ra, đã có rất nhiều hình ảnh tự sướng khá đẹp mắt được game thủ đẩy lên liên tục trên fanpage khiến cộng đồng mãn nhãn.

game-hac-am-chi-quang-1.jpg (720×376)

Không chỉ khoe hình tự sướng mà game thủ còn dành nhiều ưu ái cho sân chơi cũng như tựa game xuyên không Hắc Ám Chi Quang. Theo một số thành viên của fanpage thì sân chơi “Tự sướng cùng boss” mang lại những khoảnh khắc giải trí, thư giãn nhẹ nhàng sau những màn PK nảy lửa. Đồng thời, sân chơi này cũng phần nào giúp người chơi tương tác nhiều hơn và xích lại gần nhau, cùng nhau trải qua những hoạt động bên ngoài game.

game-hac-am-chi-quang-3.jpg (800×500)
Bên cạnh đó cũng có nhiều tiếc nuối xoay quanh boss liên server như boss quá khó nhằn hoặc chưa kịp vào chụp hình để tham gia sự kiện thì đã bị người khác tấn công. Một số khác tỏ vẻ không vui vì sự kiện boss liên server chỉ dành cho nhân vật đứng top nên hạn chế người chơi tham gia. Tuy nhiên, sân chơi này mới chỉ mở đầu cho hàng loạt các hoạt động, sự kiện mới sẽ tiếp tục được mở ra trong thời gian tới..

game-hac-am-chi-quang-2.jpg (712×381)
Hắc Ám Chi Quang là tựa game có bối cảnh xuyên không qua 6 thời đại và trải rộng từ Âu sang Á, từ Tây sang Đông. Game hiện có 51 máy chủ được đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm. Trong tháng 6 này, Hắc Ám Chi Quang đã có những cập nhật liên quan đến PK và chiến trường lớn. Dự kiến trong những ngày cuối tháng 6, tựa game này sẽ tiếp tục ra mắt thêm một số tính năng, hoạt động trong game để thỏa mãn nhu cầu của người chơi.

Xem thêm thông tin chi tiết của Boss liên server tại: hacq.360game.vn/su-kien/big-update-chien-than-tranh-ba

Hắc Ám Chi Quang

Hắc Ám Chi Quang

▪ Đánh giá: 8.7 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày