Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Ngược dòng trước SKY, GAM có điểm đầu tiên ở VCS mùa Đông 2021

Ngược dòng trước SKY, GAM có điểm đầu tiên ở VCS mùa Đông 2021

Team XemGame | 22/11/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến thắng 2-1 trước Burst The Sky phần nào giúp nhà ĐKVĐ GAM Esports lấy lại tinh thần sau 2 trận thua trước đó.

Sau khởi đầu khá tệ với hai thất bại liên tiếp trước CES và LX, GAM có cơ hội lớn để giành chiến thắng khi gặp SKY, đội cũng chưa có điểm nào sau hai trận đầu tiên. Thế nhưng, mọi chuyện đã không diễn ra suôn sẻ cho những nhà vô địch.

GAM khởi đầu ván 1 khá tốt khi Levi liên tiếp có những pha gank thành công để mang về các điểm hạ gục đầu tiên, thế nhưng đội tuyển này đã không giữ được lợi thế đó quá lâu. SKY từ từ giành lại lợi thế ở những pha giao tranh mục tiêu và đưa trận đấu về thế cân bằng. Với đội hình giao tranh tốt, SKY liên tục ép GAM vào thế khó, nắm bắt những pha di chuyển lỗi của đối thủ rồi vươn lên dẫn trước khá xa. Từ đó, SKY đẩy mạnh lợi thế và giành chiến thắng trong ván 1.

Như bừng tỉnh trong ván 2, GAM đã có những bước khởi sắc từ khâu cấm chọn cho tới các bước di chuyển những cấp độ đầu. Levi có được lợi thế lớn trước rừng đối thủ trong khi hai đường đơn của GAM cũng giành chiến thắng. GAM bắt đầu snowball chuẩn chỉ, có những pha giao tranh thương hiệu để rồi nhanh chóng hủy diệt SKY, đưa trận đấu trở về thế cân bằng 1-1.

Trong ván đấu quyết định, GAM một lần nữa thể hiện sự vượt trội ở khâu đi đường, từ đó khiến SKY gặp nhiều bế tắc trong khâu triển khai thế trận. Levi kiểm soát tốt mục tiêu và giúp GAM có Linh hồn Rồng Đất khá sớm, sau đó có những pha giao tranh thành công ở Hang Baron. GAM dẫn trước khá lớn và không phạm thêm sai lầm nào để kết thúc ván đấu. Với chiến thắng này, Levi và các đồng đội đã có trận thắng đầu tiên ở VCS mùa Đông 2021, phần nào giải tỏa đôi chút áp lực sau khởi đầu chệch choạc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot tăng sức mạnh cho các vị tướng để bán trang phục mới ngày càng có cơ sở?

Ở trận đấu còn lại cùng ngày, Luxury Esports tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi hủy diệt Team Flash 2-0. LX thực sự là hiện tượng ở đầu mùa giải này khi dẫn đầu bảng với ba trận thắng trọn vẹn và chưa để thua bất kì ván đấu nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày