Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Người chơi OMG 3Q VNG sẽ được “làm lại cuộc đời” nhờ sự kiện tháng 6 này!

Người chơi OMG 3Q VNG sẽ được “làm lại cuộc đời” nhờ sự kiện tháng 6 này!

Team XemGame | 06/06/2019 14:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
OMG 3Q Mobile

OMG 3Q Mobile

Đấu thẻ tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Cộng đồng OMG 3Q VNG đang lan truyền nhau thông điệp “Làm lại cuộc đời” tại máy chủ mới dành cho người chơi bị “thọt” ở máy chủ cũ.

Có thể thấy game mobile OMG 3Q VNG không chỉ đem đến một tựa game chiến thuật thẻ bài “cân não” cực chất lượng cho thị trường Việt Nam mà còn thể hiện sự tâm huyết cần có của một NPH Game.

Ở thị trường Việt Nam, đa phần các game thuộc dòng game thẻ bài khó có thể tồn tại trong một thời gian dài. Nhưng với OMG 3Q thì khác, gameplay chất lượng cộng thêm những hướng đi đúng đắn.

Từ đó luôn tạo nhiệt cho cộng đồng bằng những sự kiện, hoạt động “có tâm” đã giúp tựa game này xây dựng được một cộng đồng đông vui và vững chắc.

Sau thành công của sự kiện Chào Hè tại 3 máy chủ từ S217 – S219 kết thúc chưa được bao lâu. Cộng đồng OMG 3Q đã được “chiêu đãi” bằng MV Cuộc Sống Mà vừa ý nghĩa trong nội dung vừa bắt tai với những lời rap cực ngầu qua sự kết hợp giữa nhóm hài FAPTV và OMG 3Q.

Đồng thời kể từ sau khi MV được tung ra, cộng đồng OMG 3Q bắt đầu truyền tai nhau thông điệp “Làm lại cuộc đời” tại máy chủ mới dành cho người chơi bị “thọt” ở máy chủ cũ.

Và để hỗ trợ người chơi “làm lại cuộc đời” tại các máy chủ mới, OMG 3Q mang đến sự kiện: THÁNG 6 TÂM HUYẾT – ĐẠI CHIẾN OMG 3Q LÀM LẠI CUỘC ĐỜI với nhiều nội dung đặc sắc.

Cụ thể khi đăng nhập vào bất cứ server mới nào được mở trong tháng 6 này, người chơi sẽ được tặng ngay full combo Tân Thủ cực chất gồm:

-1 trong 8 Thần Tướng Đỏ: Lữ Bố, Triệu Vân, Chu Du, Trương Liêu, Tư Mã Ý, Gia Cát Lượng, Tôn Sách, Tả Từ
-Quà lựa chọn tướng CAM hot tư chất 12: Quan Vũ, Vu Cát, Điển Vi, Văn Ương, Khương Duy v…v
-Quà chọn danh hiệu tướng MỚI UPDATE: Tào Tháo, Lưu Bị, Đổng Trác, Tôn Quyền, gia tăng thêm chỉ số Tấn Công và HP khi trang bị
-Full set 4 món trang bị Tím – Kỳ Lân

Chi tiết về sự kiện có thể xem Tại đây

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn/ 
Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/
Tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

OMG 3Q Mobile

OMG 3Q Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (48 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày