Trang chủ » Tin Game » Game Online » Người chơi Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 không nên bỏ qua những hoạt động này

Người chơi Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 không nên bỏ qua những hoạt động này

Team XemGame | 26/10/2019 16:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được chuyển thể từ nhiều bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 đã xây dựng lên một thế giới giang hồ vô cùng chân thực.

Mặc dù mới chỉ ra mắt cộng đồng chưa lâu nhưng có thể thấy Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 đã để lại những ấn tượng tốt đối với phần đông game thủ. Bên cạnh việc sở hữu lối chơi nhập vai đánh theo lượt tinh giản, đồ họa đáng yêu thì game còn để lại những giây phút trải nghiệm rảnh tay, thử thách vô cùng tuyệt vời.

Đó có thể là những giờ phút săn đồ, đánh quái, trảm Boss miệt mài tại các phụ bản hay những tính năng chiến đấu như Lôi đài, Bang chiến, Chiến trường liên server khốc liệt.

Sau đây mời bạn đọc hãy cùng điểm qua những hoạt động được nhiều game thủ tham gia nhất nhé:

Cày ải chuyển map dã ngoại đến mệt nghỉ

Do bản chất là một game nhập vai cày cuốc nên yếu tố thông quan ải, chuyển map mới luôn là mục tiêu tiên quyết hàng đầu giúp người chơi nhanh chóng thăng tiến ngưỡng sức mạnh bản thân.

Tuy nhiên, việc cày ải trong game Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 tương đối khó nhọc khi game đưa ra nhiều chuỗi nhiệm vụ, thử thách lên đến hàng trăm nghìn cửa Ải, Boss trấn dữ.

Bù lại thì sau mỗi lần đi xa trở về mỗi người chơi sẽ thu được rất nhiều trang bị, nguyên liệu, mảnh tướng và cả điểm EXP, tiền Vàng để bồi dưỡng cho nhân vật chính cũng như các trợ thủ khác.

Thỏa sức săn boss nhặt đồ mỏi tay trong Thành chính

Hầu hết các MMORPG hiện nay đều không thể thiếu đi hoạt động săn boss nhặt đồ, đặc biệt là những con boss thế giới xuất hiện vào những khung giờ trong ngày. Đó sẽ là những thử thách khó khăn nhưng cũng chứa đựng rất nhiều phần thưởng có giá trị mà tay chơi nào cũng mong muốn được sở hữu.

Thấu hiểu tâm lý đó mà Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 đã xây dựng lên cơ chế boss vô cùng đồ sộ trong Thành chính, là nơi cho người chơi thỏa sức săn tìm, diệt boss nhặt đồ.

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, nhân vật ngay lập tức được chuyển tới bản đồ trảm boss từ thách đố Cửu Thiên Xích và Độc Cô Tháp để săn tìm đồ Hoàng Kim cho tới vượt boss trấn dữ Bảo Tàng, Cửu Kiếm Ngục để thu về nhiều EXP, tiền vàng và nguyên liệu nâng cấp Hiệp Khách, Hiệp Nữ, Thú cưỡi, Tinh linh….v…v…Cho tới dàn boss mini ở hạng mục Cá nhân, boss VIP, Thế giới và cả Dã ngoại với toàn là Linh đàn, Bí kíp, Trang bị xịn.

Tùy theo cấp độ thử thách mà mỗi boss sẽ rơi ra Kim Trang, vật phẩm hay nguyên liệu vô cùng quý hiếm khác nhau. Thậm chí ở các hoạt động phó bản Tổ đội, Bang hội, Sư môn, Liên server đều có những boss khủng án ngữ để thử thách người chơi.

Dù vậy có một điểm chung ở Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 là khi đối chiến với các loại boss khác nhau thì hệ thống sẽ đưa ra các lượt tỷ võ tương ứng từ 5 hiệp, 10 hiệp cho tới tối đa là 20 hiệp. Sau thời gian giao tranh giới hạn này nếu người chơi không đủ sát thương kết liễu boss hay bị boss đả bại xem như thua trận và lúc này bạn cần phải nâng cấp, gia cường sức mạnh cho trận hình thêm hơn nữa.

Tham gia Lôi đài tranh bá, Bang chiến, Tầm bảo, Vận tiêu, Vấn đáp…để kiếm tiền “đi chợ”!

Ở phiên bản hiện tại Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 đưa ra tới 14 loại Shop in-game cho người chơi quy đổi các đơn vị tiền tệ, điểm thưởng để mua sắm các món đồ, nguyên liệu, mảnh tướng cần thiết để gia cường sức mạnh cho Tổ đội chiến của mình đang có trong tay.

Dù vậy để có những loại điểm thưởng này hệ thống liên tục yêu cầu người chơi phải tham gia liên tục trong các hoạt động từ Lôi đài tranh bá, Tầm bảo, Vận tiêu,…cho tới các hoạt động theo khung giờ như Bang chiến, Vấn đáp, Tiêu Dao Cốc ở ngưỡng quy mô liên server.

Theo đó ở mỗi hoạt động riêng biệt người chơi sẽ có số lượt tham gia cụ thể để bạn ghi danh và nhận thưởng. Đặc biệt, càng đứng ở thứ hạng cao trong bảng vàng bạn càng nhận được thêm nhiều quyền lợi, phần thưởng giá trị hơn các người chơi khác. Nên cũng vì thế mà cuộc chiến tranh Top, đua lực Chiến trong game Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 không ngừng nổ ra mỗi ngày.

Chơi ngay tại https://thienha.2game.vn
Nhận giftcode Tại đây

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5

▪ Đánh giá: 7.9 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Game H5

▪ Nhà phát hành: YGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày