Trang chủ » Người chơi yêu thích Tây Du Giáng Ma vì game không “hút máu”

Người chơi yêu thích Tây Du Giáng Ma vì game không “hút máu”

Team XemGame | 29/07/2014 9:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù chỉ mới ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 7 vừa qua, nhưng Tây Du Giáng Ma nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người chơi bởi nhiều hoạt động mới lạ, quà tặng cực khủng và điều đặc biệt được người chơi ủng hộ chính vì game không “hút máu” game thủ.

Cụm từ “hút máu” đã không còn quá xa lạ đối với các game thủ Việt Nam. Cụm từ không mấy tích cực này dùng để ám chỉ những NPH có xu hướng “bóc lột”, bắt buộc hoặc khuyến người chơi dốc hầu bao để có thể trải nghiệm hết game, hoặc đơn giản, chỉ để trở nên mạnh hơn so với người khác. Chính vì thế, một game không “hút máu” sẽ được đông đảo người chơi ưa chuộng, cũng như dành toàn tâm cho việc chơi game đúng nghĩa giải trí.

taydugiangma_1
Tây Du Giáng Ma không có khái niệm “hút máu” game thủ

Tây Du Giáng Ma là một trong số rất ít các game không có khái niệm “hút máu” người chơi, điều này được thể hiện rất rõ ràng thông qua các hoạt động và event tổ chức trong game. Người chơi game Tây Du Giáng Ma có thể tham gia các hoạt động dưới đây để nhận KNB mà không cần nạp thẻ.

Đăng nhập điểm danh nhận KNB mỗi ngày

Đây là hoạt động đòi hỏi sự “chăm chỉ” của người chơi, lần đăng nhập điểm danh đầu tiên thì người chơi đã được nhận 200KNB và số lượng KNB mỗi ngày tiếp theo sẽ được tính theo cấp độ lũy tiến. Người chơi sẽ có được rất nhiều KNB nếu như đăng nhập game đều đặn hàng ngày.

Hoàn thành nhiệm vụ trong game

Các hoạt động trong Tây Du Giáng Ma rất phong phú và đa dạng, người chơi có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau để thu về lượng KNB không nhỏ như: Thăng cấp, Vượt Ải, đạt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong game đặt ra. Đặc biệt, với các game thủ tăng cấp độ nhanh, khi đạt mốc Level quy định ( cấp độ 22 trở lên) sẽ nhận được số tiền vàng lên tới 2000 KNB.

taydugiangma_2
Các hoạt động kiếm KNB miễn phí

Đua Top nhận KNB

Đây là hoạt động kích thích sự đua tranh tài năng giữa các game thủ, hoạt động được tổ chức hàng tuần tại các server. Người chơi đứng Top sẽ nhận được số lượng KNB đủ để “tung hoành” trong game.

Triệu hoán thần tiên

Thần tiên được coi là lực lượng nòng cốt quyết định sự thành công của người chơi. Tây Du Giáng Ma có các cấp độ triệu hoán: sơ cấp, cao cấp và siêu cấp. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được thần tiên 4 – 5sao thông qua những lần được triệu hoán miễn phí.

taydugiangma_3
Những phần thưởng hấp dẫn chờ đón game thủ tại server mới

Với những cách thức tham gia hoạt động như trên, người chơi hoàn toàn yên tâm trải nghiệm game một cách thoải mái và thư giãn nhất. Hiện tại, game đã có hai server phục vụ game thủ và chuẩn bị khai mở máy chủ mới. Người chơi sẽ có cơ hội nhận quà cực khủng khi tham gia Đua Top Phong Thần Bảng tại máy chủ này. Những thông tin nóng hổi nhất về máy chủ thứ ba và phần thưởng cực hấp dẫn sẽ liên tục được cập nhật tại:

Trang chủ: http://tdgm.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/taydugiangmamobile

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag